Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Temple Run 3 miễn phí
tai-game-Temple Run 3-icon

Temple Run là tựa game mobile được phát hành bởi Imangi Studios. Với sự thành công của 2 phiên bản trước, nên Temple Run 3 ra đời với sự chờ đợi, thích thú và tò mò của người chơi. Tải game Temple Run 3 miễn phí về điện thoại để trải nghiệm cảm giác phiêu lưu cùng các nhân vật trong game.

Tải game Temple Run 3 – phiên bản mới đầy hấp dẫn

Sau khi tải game Temple Run 3, bạn sẽ bước vào một không gian game kì bí với nhiều sự thú vị đón chờ ở phía trước. Nếu ở các phiên bản game Temple Run 1, Temple Run 2 bạn hóa thân thành chàng trai khảo cổ cao ráo điển trai đang tìm các chạy trốn các con quái vật. Với phiên bản mới này, bạn sẽ trở thành một anh chàng to béo và lùn. Phiên bản mới đã thay đổi nhân vật khiến người chơi cảm thấy thích thú hơn.

Không chỉ thay đổi ngoại hình nhân vật mà trò chơi còn xuất hiện thêm nhiều chướng ngại vật để người chơi chinh phục. Ben cạnh đó là thêm nhiều tính năng mới cần được mở khóa. Bạn vẫn có sự lựa chọn nhân vật và mở khóa, tuy nhiên nó sẽ khác nhau ở hiệu ứng khi bạn vượt chướng ngại vật hay bị con quái vật bắt.

 

Một điều thú vị nữa được nhắc đến chính là khung cảnh chạy trốn, nếu bạn quá nhàm chán khi chạy trong rừng hay ngoài trời thì ở phiên bản Temple Run 3, bạn sẽ chạy ngay trong lăng mộ,. Lăng mộ với nhiều cảnh vật và cạm bẫy bủa vây khác nhau.

Những điểm mới và cập nhật của trò chơi Temple Run 3

  • Đồ họa game mới mẻ hấp dẫn với phong cách 3D, âm thanh sinh động, tạo tính chân thực hơn.
  • Nhiều chướng ngại vật hơn, khó hơn, yêu cầu kỹ thuật chơi của người chơi, khéo léo, nhanh nhẹn, chính xác hơn.
  • Hệ thống nhân vật được cải tiến và mới mẻ, mang đến cho người chơi cảm giác vui vẻ, hài hước hơn từ tạo hình nhân vật.
  • Khung cảnh game được thay đổi hoàn toàn mang đến một không gian chơi hoàn toàn mới với nhiều cạm bẫy khiến người chơi bất ngờ.

Với sự hấp dẫn của các phiên bản mới cùng sự nâng cấp cải tiến của game chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều sự thích thú hơn. Tải game Temple Run 3 cho Android hoặc tải game Temple Run 3 cho iPhone và trải nghiệm ngay nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật