Trang chủ » Tải Game Online » Tải Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên miễn phí

Tải Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên miễn phí

Thuộc thể loại game 3D nhập vai, game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là một cái rất hot trong thế giới game hiện nay. Tải game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên miễn phí về thiết bị di động để được trải nghiệm thế giới thần thoại với những cuộc chiến gay cấn nhất và hấp dẫn nhất.

Tải game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên – Game nhập vai 3D cho Android và iOS

Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên kể về hành trình tìm kiếm những chiếc nhẫn có sức mạnh huyền bí của các tộc người như Yêu tinh, Người Lùn và Chư Thần. Bối cảnh trong game được lấy ở Châu Âu thời kỳ Trung Cổ mang cảm giác vừa hiện đại, vừa hoài cổ.

Với 3 lớp nhân vật quen thuộc là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ người chơi sẽ được lựa chọn theo ý thích của mình. Game thu hút người chơi ở phần đồ họa 3D sắc nét vô cùng đẹp mắt, nhân vật được phác họa rõ ràng và rất lung linh. Điểm hấp dẫn ở tựa game này đó là phần tạo hình nhân vật được thực hiện hết sức đẹp mắt và rõ ràng. Bên cạnh đó, hệ thống còn tạo ra nhiều hiệu ứng chiến đấu, hình ảnh sinh động làm cho những trận chiến đấu trong game thêm độ hoành tráng, sự kịch tính và kích thích đối với người chơi.

Trong game, cốt truyện xoay quanh 25 chiếc nhẫn chức sức mạnh cực khủng bị thất lạc, người chơi muốn hữu sức mạnh đó, phải vượt qua thử thách của chúa nhẫn và tìm ra nó. Để chiến đấu thắng Chúa Nhẫn, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ để tăng cấp và tích đủ phần trăm mới có thể khiêu chiên và giành lấy chiếc nhẫn.

Tính năng nổi bật trong game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Hệ thống nhẫn

  • Nhẫn Loài Người: Sẽ mở khóa kỹ năng các nghề và bản đồ chương mới (Kỹ năng bạo phát, kỹ năng truy sát, kỹ năng giữ mạng, kỹ năng trạng thái, kỹ năng săn quái…).
  • Nhẫn Người Lùn: Mở khóa kỹ năng đặc biệt (Tấn công kèm thuộc tính, tăng năng lực trị liệu, ẩn thân…).
  • Nhẫn Elf: Mở khóa một số năng lực thần bí (Diệt quái tăng EXP…).

Hệ thống thú cưỡi

Người chơi sẽ nhận được 1 con thú cưỡi, khi hoàn thành nhiệm vụ chính Level 16. Thú cưỡi sẽ tăng cấp thông qua huấn luyện, cứ 12 cấp thú cưỡi sẽ hoàn thành 1 lần tiến bậc.

Hệ thống Cánh

Tính năng này được nhiều người yêu thích, để có được người chơi có thể tiêu diệt Boss để tìm nguyên liệu ghép cánh. ở Level 180 có thể đeo cánh sơ cấp, nhân vật đeo cánh lên không chỉ đẹp hơn, mà còn tăng đáng kể sức mạnh.

Hệ thống nhiệm vụ

  • Nhiệm vụ săn thưởng: Là hoạt động không thể bỏ qua hàng ngày, để kiếm được rất nhiều EXP, Vàng, Thú Cưỡi Đan, Thuốc EXP và Ngọc Cao Cấp.
  • Nhiệm vụ Guild: Tổng cộng mỗi tuần hoàn thành 70 lần, mỗi lần đều có thưởng Thú Lương, đóng góp Thú Lương là nhận được điểm Cống Hiến Guild, Thú Lương nguyên liệu cần thiết để khai chiến Boss Guild.

Săn quái

  • Quái Thường: Mỗi bản đồ đều có nhiều điểm Quái Vàng để người chơi luyện cấp, mở bản đồ nhấp điểm quái vàng đề cử là bắt đầu luyện cấp.
  • Quái Tinh Anh: Thường xuất hiện trong bản đồ Trung Lập và một số phụ bản, mạnh hơn chút so với Quái Thường.
  • Quái Triệu Hồi: Có sức tấn công và máu nhiều, phải ưu tiên tiêu diệt trước, nếu người chơi có Nhẫn Tịnh Hóa thì chỉ cần sử dụng kỹ năng Tịnh Hóa là có thể diệt quái triệu hồi dễ dàng.
  • Boss: Tham gia khiêu chiến, tiêu diệt Boss sẽ nhận được trang bị đỏ cực phẩm, cơ hội mỗi tuần chỉ có một.

Mới nghe thôi đã hấp dẫn quá rồi, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên về điện thoại ngay thôi. Dưới đây là 2 link tải game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên cho Android và tải game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên cho iPhone bạn nhé.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật