Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Garena Mobile Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Garena Mobile Miễn Phí

Garena Mobile là ứng dụng quay thưởng phiên bản mới nhất dành cho điện thoại Android, iPhone được cập nhật liên tục hàng ngày. Nhanh tay tải Garena Mobile về điện thoại để có thể trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi và không bỏ lỡ bất cứ lời thách thức, khiêu chiến hay cuộc hẹn nào từ bạn bè.

Các tính năng nổi bật của Garena Mobile

Ứng dụng Garena Mobile được tích hợp các tướng, trò chơi vòng quay may mắn áp dụng với 2 game đó là: Liên minh huyền thoại và Fifa online 3. Chính thức ra mắt với cái tên GAS cho Android và iOS.

  • Vòng quay may mắn: Cho phép các game thủ nhận quà liên tục ở các game mà mình tham gia trên Garena. Quà các bạn được nhận ví dụ như trên Liên minh huyền thoại thì có Trang phục ngoại trang, các tướng, IP, nhân IP hay EXP, mẫu mắt,…

  • Chat: Bạn có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè trong danh bạ trên hệ thống Garena của bạn. Đồng thời, cho phép bạn bổ sung kết bạn.
  • Khám phá: Từ tin tức về game, EsPort, kinh nghiệm, cẩm nang chơi game, những pha chiến đấu đẹp mắt hay hài hước, hình ảnh cosplay,…

Đây là các tính năng đặc biệt mà ứng dụng Garena Mobile mang đến cho các game thủ. Hãy nhanh tay tải Garena Mobile về máy để trải nghiệm, đặc biệt với những vòng quay đều đặn, đừng để phí các phần quà mà đáng lẽ bạn được nhận nhé.

Tải Garena Mobile về máy Android miễn phí

Để tải và cài đặt Garena Mobile trên điện thoại Android bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại.

Bước 2: Tại đây, bạn gõ từ khóa Garena Mobile vào ô Tìm kiếm.

Bước 3: Chọn ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình rồi nhấn Cài đặt để tải về máy.

Bước 4: Sau khi tải và cài đặt về máy thành công, tiếp tục nhấn Mở để sử dụng Garena Mobile nhé.

Trên đây là những bước cơ bản để cài đặt Garena Mobile (Gas) trước khi sử dụng ứng dụng này để chat, quay số may mắn hay tải các game của Garena.

Tải Garena Mobile về điện thoại iPhone miễn phí

Dưới đây là chi tiết các bước tải và cài đặt Garena Mobile cho iPhone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Bước 1: Từ Menu chính của điện thoại, bạn vào mục App Store.

Bước 2: Sau đó gõ từ khóa Garena Mobile mà mình muốn tìm vào thanh Tìm kiếm trên màn hình.

Bước 3: Nhấn cài đặt ứng dụng Garena Mobile về iPhone.

Khi đã tải và cài đặt thành công, bạn nhấn vào biểu tượng của ứng dụng Garena ngoài màn hình để bắt đầu khám phá các tính năng trên ứng dụng Garena nhé.

Như vậy, trên đây là bài hướng dẫn tải và cài đặt Garena trên điện thoại iPhone, Android của chúng tôi. Hi vọng các bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì trong quá trình thực hiện tải Garena Mobile. Chúc các bạn thành công!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật