Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Google Maps Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Google Maps Miễn Phí

Google Maps là một phần mềm xem bản đồ và tìm chỉ đường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với chế độ xem bản đồ đa dạng, kho dữ liệu phong phú cùng các địa điểm liên tục được cập nhật, làm mới. Nhanh tay tải Google Maps cho điện thoại của bạn để không phải mang theo bản đồ giấy bên mình nữa.

Google Maps mang lại lợi ích gì cho người dùng

Google Maps giúp bạn nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Giờ đây, hãy nói lời tạm biệt với tình trạng tắc đường bằng cách tìm ra con đường tốt nhất để đi, chỉ đường chi tiết đến từng ngõ ngách, lối rẽ. Sở hữu bản đồ trong tay, bạn có thể ghé thăm những con phố nổi tiếng để đi đến những nhà hàng ăn uống hay đến những quán cafe, địa điểm mua sắm,…

Ứng dụng Google Maps thực hiện nhiều chức năng hơn một bản đồ, giúp cho người dùng có thể khám phá mặt trăng ngay trên thiết bị của mình, sử dụng Satellite và Street View để khám phá những thành phố, địa điểm nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Google Maps còn hỗ trợ truy cập My Maps và tùy chỉnh bản đồ theo cách riêng của bạn.

Tải Google Maps miễn phí cho điện thoại iPhone

Đầu tiên các bạn vào App Store trên điện thoại iPhone của mình sau đó vào công cụ Tìm kiếm và gõ Google Maps. Ứng dụng phù hợp xuất hiện ở vị trí thứ 2, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút NHẬN.

Tiếp theo bạn chỉ việc chờ đợi, cài đặt sẽ nhanh chóng hoàn thành trong vòng chưa đầy 1 phút, tùy vào mạng của bạn.

Khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất, bạn Mở bản đồ vừa tải về điện thoại lên sẽ thấy giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng bạn có thể tìm kiếm, xem bản đồ, định vị vị trí của mình và chỉ đường.

Tải Google Maps miễn phí cho điện thoại Android

Để tải Google Maps cho Android cũng khá đơn giản, tương tự như tải Google Maps cho iPhone. Bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên màn hình điện thoại rồi tìm ứng dụng Google Maps và nhấn Cài đặt để tải về máy. Khi tải và cài đặt về thiết bị thành công, bạn đã có thể Mở ứng dụng lên và bắt đầu khám phá những tính năng của nó nhé.

Đặc điểm nổi bật của Google Maps

  • Cho phép người dùng xem bản đồ trực tuyến hoàn toàn miễn phí.
  • Chế độ xem bản đồ đa dạng.
  • Giúp chỉ đường, tìm lộ trình di chuyển, địa điểm.
  • Kho dữ liệu phong phú với hơn 25 triệu địa điểm luôn luôn được cập nhật, làm mới.
  • Rất nhiều ngôn ngữ, có cả tiếng Việt.
  • Hỗ trợ nhiều dòng điện thoại di động.

Với những thông tin hữu ích trên, đáp ứng được mọi nhu cầu của người người sử dụng. Việc tải Google Maps về điện thoại sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm ra những con đường ngắn nhất cho địa điểm mà mình muốn đến chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật