Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí

Để giúp các bạn nâng cao thêm kỹ năng học tiếng Anh giao tiếp của mình, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải học tiếng Anh giao tiếp miễn phí dành cho điện thoại Android, iOS. Cùng theo dõi nhé.

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tích hợp kho dữ liệu đồ sộ gồm nhiều bài học từ cơ bản cho đến nâng cao để người dùng lựa chọn phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Các bài học được lưu theo tên, danh mục và các nhóm đặc trưng nên rất dễ tìm kiếm. Bạn còn có thể lưu lại các bài đã học, lưu các file âm thanh hoặc video để nghe khi không có kết nối mạng và bổ sung các thảo luận cho từng bài học ngay trên thiết bị của mình.

Với rất nhiều bài học tiếng Anh đàm thoại, gồm bài nghe cơ bản, trắc nghiệm từ vựng, thực hành đối thoại và ghi âm đoạn thoại để theo dõi sự tiến bộ cá nhân. Tải học tiếng Anh giao tiếp chưa bao giờ dễ dàng đến thế, khi ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể giao tiếp cùng những người học tiếng Anh trên thế giới thông qua ứng dụng này.

Các tính năng của ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

  • Học tiếng Anh giao tiếp trên thiết bị Android, iOS.
  • Nhiều bài học được sắp xếp và phân nhóm để dễ tìm kiếm.
  • Hiển thị dịch từng câu với nội dung gốc.
  • Lưu từ mới và ôn tập lại trong quá trình dịch.
  • Bổ sung các thành ngữ tiếng Anh.
  • Tải và lưu các tập tin âm thanh hoặc video để nghe offline.

ải học tiếng Anh giao tiếp về cho dế yêu của mình nhé. Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng, chúc các bạn sớm đạt được khả năng giao tiếp như ý muốn nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật