Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Kwai – Mạng xã hội Video Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Kwai – Mạng xã hội Video Miễn Phí

Kwai là một ứng dụng video ngắn đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay, cho phép người dùng tạo nên những video với nhiều hiệu ứng độc đáo, lôi cuốn cũng như cho bạn tạo video hát nhép độc, lạ. Tải Kwai – Mạng xã hội video cho điện thoại để cuộc sống của các bạn đều tràn ngập niềm vui và những điều bất ngờ nhé.

Giới thiệu ứng dụng Kwai – Mạng xã hội video

Kwai là ứng dụng cho phép người dùng quay video và hát theo nhạc, biên tập hình ảnh để tăng độ hấp dẫn của video hơn nhằm thu hút lượng tương tác của cộng đồng Kwai. Trên thị trường Việt Nam, có thể thấy đa số người dùng đều là các bạn trẻ tham gia Kwai. Họ tự hát trong các video hoặc hát theo ca sĩ với các bài hát mới nhất.

Bên cạnh đó, khi tải Kwai – Mạng xã hội video về điện thoại còn cho phép những người dùng bình thường có được tài khoản của những người nổi tiếng tại Việt Nam, Hàn Quốc và nhiều nơi khác vẫn luôn cập nhật video mới.

Cách tải Kwai – Mạng xã hội video cho điện thoại miễn phí

Kwai là một ứng dụng đang rất được giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Xuất phát từ việc dựng những video cá nhân vui nhộn, ngộ nghĩnh và chia sẻ với người khác, Kwai đã và đang phát triển trở thành một mạng xã hội độc đáo dành cho giới trẻ.

Để tải Kwai – Mạng xã hội Video cho điện thoại Android, iOS bạn chỉ cần vào truy cập vào kho ứng dụng CH Play, App Store và nhập từ khóa Kwai vào ô Tìm kiếm trên màn hình điện thoại. Sau đó chọn ứng dụng phù hợp rồi Cài đặt về điện thoại như tải các ứng dụng khác mà thôi.

Hướng dẫn sử dụng Kwai trên Android, iPhone

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kwai trên điện thoại Android, iPhone mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Kwai trên màn hình điện thoại, sau đó thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ xác nhận số điện thoại mà bạn vừa nhập và gửi mã kích hoạt về thiết bị.

Bước 3: Để hoàn tất quá trình đăng nhập ứng dụng Kwai trên điện thoại, bạn lựa chọn Giới tính và đặt tên hiển thị cho mình.

Bước 4: Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện các quyền truy cập như Camera, Micro, hình ảnh để có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta, bạn chỉ cần nhấn nút OK.

Bước 5: Tại đây, bạn có thể thoải mái chọn loại âm nhạc khác nhau như nhạc Việt, Hàn,… với những bài hát có chữ Biểu cảm, bạn có thể sử dụng làm video Lipsync, hát nhép vô cùng độc hiện nay.

Bước 6: Sau khi bạn đã chọn được đoạn nhạc phù hợp, bây giờ bạn sử dụng Kwai để quay video cho riêng mình bằng cách nhấn chọn biểu tượng Quay.

Bước 7: Khi bạn quay video xong, bạn cần tiếp tục biên tập video sao cho đoạn video của bạn thu hút được nhiều người xem nhất.

Bước 8: Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nhiều tính năng biên tập video hấp dẫn như thêm hiệu ứng nắng, ảnh bìa,… khi đã biên tập xong, bạn lựa chọn Next và lựa chọn Post.

Ứng dụng Kwai – Mạng xã hội Video lúc này sẽ lập tức cập nhật video của bạn và chia sẻ với cộng đồng người sử dụng Kwai trên điện thoại để bạn có thể cùng bạn bè của mình trò chuyện.

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và sử dụng ứng dụng Kwai trên điện thoại Android, iPhone. Tải Kwai – Mạng xã hội Video về điện thoại chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. Chúc bạn có những trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo hơn với ứng dụng này.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật