Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Laban Key Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Laban Key Miễn Phí

Laban Key là một trong những ứng dụng gõ Tiếng Việt trên điện thoại di động thông minh được người dùng đánh giá khá cao. Tải Laban Key cho điện thoại Android và iPhone, bạn đã có thể thoải mái chat, nhắn tin cho bạn bè mà không gặp phải khó khăn gì.

Với Laban Key cho điện thoại, bạn có thể gõ định dạng Telex và VNI chuẩn như UniKey trên máy tính đồng thời kiểu gõ Telex nâng cao giúp bạn tăng tốc độ gõ phím trên thiết bị của mình lên đáng kể, nếu như UniKey được tin dùng trên máy tính thì ứng dụng Laban Key lại không thể thiếu cho các thiết bị smartphone hiện nay.

Tải Laban Key phiên bản mới nhất

Sau khi tải Laban Key phiên bản mới nhất cho điện thoại Android và iPhone, chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy hài lòng với những tính năng ưu việt của ứng dụng này như bỏ dấu tại bất kỳ vị trí nào, tự động dừng bỏ dấu khi nhập một từ không phải Tiếng Việt. Hỗ trợ gõ kiểu Telex và VNI chuẩn như khi sử dụng phần mềm Unikey trên máy tính.

Hơn nữa bạn còn có thể tùy chọn giao diện bàn phím với nhiều chủ đề vô cùng đẹp mắt. Gợi ý từ tiếp theo dựa trên các từ đã gõ với độ chính xác rất cao. Đặc biệt ứng dụng cho phép bỏ dấu tiếng việt bằng cách vẽ dấu. Có lẽ đây sẽ là tính năng khiến người dùng cảm thấy thích thú nhất.

Ngoài ra, Laban Key còn cho phép người dùng lướt trên dấu cách để thay đổi ngôn ngữ cũng như thay đổi chiều cao của các phím. Tự động thêm dấu cách sau khi chọn từ gợi ý và khi gõ dấu câu đồng thời hỗ trợ gõ đúp dấu cách tự động thêm dấu chấm câu ở phía trước.

Người dùng tải Laban Key và sử dụng sẽ phải chấp nhận các quyền truy cập mà ứng dụng yêu cầu như: Quyền ghi âm; Quyền truy cập network và tài khoản Google. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ không thu thập bất cứ thông tin nào khác, đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng.

Tính năng chính của ứng dụng Laban Key cho điện thoại

  • Bàn phím tiếng Việt Laban Key giúp bạn gõ kiểu chữ Telex và VNI chuẩn như UniKey trên máy tính: Bỏ dấu tại bất cứ đâu, tự động ngừng bỏ dấu khi nhập từ không phải tiếng Việt.
  • Tùy chọn giao diện bàn phím với nhiều chủ đề đẹp mắt, hay có thể tự tùy biến chủ đề với ảnh cá nhân của bạn.
  • Nâng cao kỹ năng gõ Telex giúp tăng tốc độ gõ lên đáng kể: cc=ch, gg=gi, kk=kh, nn=ng, qq=qu, pp=ph, tt=th, uu=ươ.
  • Tự đưa ra những gợi ý từ tiếp theo dựa trên từ đã gõ với độ chính xác cao.
  • Ứng dụng cho phép bỏ dấu tiếng Việt bằng cách vẽ lướt trên bàn phím ảo (touch gesture).
  • Hỗ trợ tự động sửa lỗi Tiếng Việt khi gõ sai.

Với tất cả những tính năng tuyệt vời trên, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải Laban Key miễn phí về điện thoại Android và iPhone của bạn để trải nghiệm sự tiện lợi mà ứng dụng mang lại.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật