Trang chủ » Tải Game Online » Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile Miễn Phí

Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile Miễn Phí

Game Liên minh huyền thoại là niềm đam mê của không ít game thủ Việt Nam. Bạn cũng là người rất thích game Liên Minh Huyền Thoại tuy nhiên bạn lại không có thời gian ngồi máy tính thường xuyên thì đừng lo, hiện nay nhà phát hành Garena đã cho phát hành phiên bản game Liên Minh Huyền Thoại trên mobile để thỏa cơn khát đam mê của game thủ. Tải Liên Minh Huyền Thoại Mobile người chơi có thể chơi mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc điện thoại mà không phải ngồi máy tính như trước nữa.

Tải Liên Minh Huyền Thoại Mobile – Tựa game hấp dẫn giới trẻ hiện nay

Liên Minh Huyền Thoại Mobile (mới đây đổi tên thành Liên quân huyền thoại Garena) là thể loại game chiến thuật có cách thức chơi và hình ảnh gần như giống hệt phiên bản game Liên minh huyền thoại (league of legends) trên máy tính, giúp những ai đam mê game Liên Minh Huyền Thoại có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game yêu thích ở bất cứ đâu thông qua điện thoại.

Được sản xuất dựa trên cốt truyện, lối chơi và hình ảnh của game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính chính vì vậy Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ mang đến cho những ai đam mê game sự quen thuộc vốn có của nó. Mặc dù game được sản xuất ra cho phiên bản mobile tuy nhiên hình ảnh trong game vẫn rất đẹp, người chơi khó lòng nhận ra sự khác nhau giữa hai phiên bản game.

Ngoài việc sở hữu giao diện đồ họa đẹp, game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản dành cho mobile còn sở hữu lối chơi giống như phiên bản trên máy tính. Các vật phẩm và thuộc tính trong game được chia thành nhiều cấp độ rất phong phú và đa dạng, có nhiều loại khác nhau để người dùng lựa chọn.

Trong game Liên Minh Huyền Thoại Mobile, nhân vật được chia ra làm các trường phái khác nhau như Đấu sĩ, Pháp sư, Trợ thủ, Đỡ đòn, Sát thủ, Xạ thủ. Mỗi loại nhân vật lại có một ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào cách đánh của từng người mà người chơi chọn nhân vật thuộc sở trường riêng của mình sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Mặc dù là game dành cho điện thoại tuy nhiên không vì thế mà người chơi gặp khó khăn khi chơi, các nút bấm trên game được bố trí hợp lý, dễ dàng thao tác giúp hỗ trợ tối đa cho game thủ. Ngoài ra vì là phiên bản phát hành bởi Garena nên Liên minh huyền thoại mobile hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, bạn sẽ không gặp khó khăn nào khi làm quen với game.

Điểm nổi bật của game Liên Minh Huyền Thoại Mobile

  • Lối chơi chiến thuật hấp dẫn.
  • Đồ họa bắt mắt, âm thanh sống động.
  • Có nhiều nhân vật với những tính năng khác nhau cho người chơi lựa chọn.
  • Bổ trợ nhiều skill khác nhau vào mỗi trận chiến.
  • Phím điều khiển được bố trí hợp lý, dễ dàng thao tác.
  • Hỗ trợ tiếng Việt.
  • Hỗ trợ nhiều trang bị khác nhau và vô cùng phong phú.
  • Nhiệm vụ và event mới nhất thường ngày có nhiều phần thưởng giá trị.
  • Thông báo qua tin nhắn hộp thư nhanh chóng, chính xác.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game hấp dẫn đậm chất riêng của mỗi người chơi bởi đa phần phụ thuộc vào kỹ năng là chính chứ không quá quan trọng đến item. Tải Liên Minh Huyền Thoại Mobile để cùng bạn bè tham gia vào các trận đấu gay cấn để giành những phần thưởng có giá trị.

Hiện Liên Minh Huyền Thoại Mobile có sẵn cho cả Android và iOS. Hãy tải về theo link ở dưới nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật