Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Line Chat Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Line Chat Miễn Phí

Line là ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí, với giao diện thân thiện, hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, tích hợp nhiều biểu tượng ngộ nghĩnh, độc đáo làm cho nội dung tin nhắn trở nên phong phú hơn. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Line Chat cho thiết bị Android và iOS đơn giản, nhanh chóng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Giới thiệu về ứng dụng Line chat

Là ứng dụng cho phép người dùng kết nối với nhau bằng cách nhắn tin, trò chuyện, gọi điện thoại video hoàn toàn miễn phí trên điện thoại không giới hạn khoảng cách và không gian, chỉ cần kết nối internet là có thể trò chuyện.

Sở hữu một giao diện màu xanh đơn giản, các biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh phù hợp với mọi lứa tuổi. Ứng dụng này được tích hợp tính năng Timeline, cho phép cập nhật những thông tin mới từ bạn bè và lưu lại những bình luận và Line Video Call cho phép bạn có thể thực hiện Cuộc gọi video trên ứng dụng để trò chuyện với bạn bè, người thân ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Chất lượng âm thanh, hình ảnh trên ứng dụng cho điện thoại tương đối tốt, khai thác tối đa chất lượng âm thanh từ các thiết bị Android và iPhone. Nhờ đó, mà ứng dụng Line chat được đông đảo người sử dụng tin dùng trên toàn thế giới.

Tính năng nổi bật của Line chat

  • Trò chuyện nhóm lên tới 200 người đông vui chưa từng thấy.
  • Lưu trữ tin nhắn và chia sẻ dễ dàng video và hình ảnh với bạn bè, người thân.
  • Gọi thoại hoặc video call nhanh và nhẹ nhất.
  • Cho phép người dùng gọi trong nước và quốc tế thoải mái không mất phí.
  • Nhiều nhãn dán với các hình động vui nhộn giúp bạn thoải mái thể hiện cảm xúc yêu thương.
  • Tìm kiếm và thêm bạn bè thật đơn giản.

Cách tải và cài đặt Line chat cho Android và iPhone

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, bởi Line – Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí giống hệt như cài các ứng dụng khác.

Để tải Line chat cho Android bạn chỉ cần vào kho ứng dụng CH Play, rồi gõ Line vào thanh Tìm kiếm nhấn chọn Cài đặt. Đợi cho đến khi quá trình cài đặt về điện thoại thành công là bạn đã có thể Mở ứng dụng lên và bắt đầu sử dụng.

Tương tự như thế, khi tải về điện thoại iPhone người dùng truy cập vào App Store, sau đó tìm kiếm ứng dụng Line rồi nhấn cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ được tự động thực hiện và sẽ mất một ít thời gian. Khi đã cài đặt thành công, bạn nhấn chọn Mở để cùng trải nghiệm ứng dụng Line nhé.

Như vậy, có thể thấy việc tải và cài đặt ứng dụng Line về cho điện thoại Android và iPhone vô cùng đơn giản. Chỉ cần bỏ ra ít phút là bạn có thể tự mình tải Line chat miễn phí về điện thoại để có những trải nghiệm vui vẻ với ứng dụng chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí này nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật