Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng MB Bank Miễn Phí

Tải Ứng Dụng MB Bank Miễn Phí

Với nhiều tiện ích, sử dụng đơn giản, độ bảo mật cao, dịch vụ MB Bank chắc chắc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu giao dịch tài chính của người dùng. Vậy cách tải MB Bank về điện thoại như thế nào, nó mang lại những tiện ích cho người dùng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

Ứng dụng MB Bank tương thích với các dòng điện thoại, từ các thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS, Android chỉ cần có kết nối mạng internet 3G hoặc Wifi và cài đặt ứng dụng, là bạn có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm thời gian, công sức.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng MB Bank cho điện thoại

Tải MB Bank miễn phí cho điện thoại Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại Android.

Bước 2: Sau đó, chúng ta gõ từ khóa MB Bank vào ô Tìm kiếm.

Bước 3: Chọn ứng dụng tương thích với điện thoại rồi nhấn chọn Cài đặt để bắt đầu quá trình tải và cài MB Bank trên điện thoại Android.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận các điều khoản ứng dụng, ấn chọn Chấp Nhận, ngay lập tức quá trình tải MB Bank cho Android sẽ được tiến hành.

Bước 5: Quá trình tải và cài MB Bank trên điện thoại Android sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, quá trình này kết thúc các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.

Và đây là giao diện ứng dụng sau khi đã cài MB Bank trên điện thoại Android thành công.

Tải MB Bank miễn phí cho điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào mục App Store trên màn hình chính của iPhone.

Bước 2: Tại đây, gõ tên ứng dụng MB Bank mà bạn muốn tải vào ô Tìm kiếm.

Bước 3: Chọn ứng dụng có tên MB Bank, rồi lần lượt nhấn chọn Nhận và Cài đặt để tiến hành tải và cài MB Bank trên điện thoại iPhone của mình.

Bước 4: Quá trình tải và cài MB Bank trên iPhone sẽ được tiến hành ngay lập tức và diễn ra tự động, khi quá trình này kết thúc các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng MB Bank

Với ứng dụng MB Bank, bạn có thể:

  • Chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng nhanh, toàn quốc, kể cả ngày nghỉ.
  • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, truyền hình cáp,…
  • Mua thẻ game, thẻ cào viễn thông, bản quyền phần mềm máy tính,…

  • Gửi tiết kiệm lãi suất ưu đãi, hình thức linh hoạt.
  • Tra cứu số dư và lịch sử giao dịch.

Lưu ý: Sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của dịch vụ MB Bank để đăng nhập.

Bên cạnh những tính năng ưu việt trên, ứng dụng MB Bank còn có giao diện thân thiện, thiết kế đẹp mắt với các màu sắc đặc trưng của MB Bank và dễ thao tác, các dịch vụ tài chính của khách hàng trên ứng dụng MB Bank được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ có công nghệ xác thực hiện đại.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những tính năng của ứng dụng MB Bank, đồng thời hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước tải MB Bank miễn phí trên điện thoại Android, iOS. Chúc các bạn thành công!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật