Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Minion Rush Miễn Phí

Tải Game Minion Rush Miễn Phí

Lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng toàn cầu Despicable Me, Gameloft đã cho ra mắt tựa game Minion Rush với nhân vật chơi chính là những chú Minion vàng ngộ nghĩnh của phim. Minion Rush là game thuộc thể loại phiêu lưu tương tự như một số tựa game nổi tiếng khác như Temple Run hay Subway Surfers, người chơi sẽ điều khiển những chú Minion vượt qua các chướng ngại vật khác nhau.

Giới thiệu game Minion Rush

Dựa theo lối chơi Endless Running – chạy để sống theo xu hướng của nhiều game hấp dẫn hiện nay, các chú Minion bắt buộc phải chạy để thoát khỏi những đối thủ phía sau, ăn thật nhiều chuối và giành lấy phần thưởng.

Bối cảnh của game Minion Rush diễn ra ngay trong nhà máy của nhân vật Gru, khu dân cư hay hang ổ của kẻ xấu Vector. Đồ họa và âm thanh của game, kể cả giọng nói của các nhân vật đều giống hệt trong phim gốc, người chơi khi tải game Minion Rush về máy và thử trải nghiệm sẽ có cảm giác như đang sống trong thế giới phim hoạt hình này. Điểm nhấn của game Minion Rush nằm ở chỗ, game có thể thay đổi góc quay và điểm nhìn khi người chơi đang chạy, tạo cảm giác vô cùng chân thực.

Việc điều khiển Minion sẽ phụ thuộc vào việc người chơi có nhanh tay và linh hoạt khi di chuyển trên mặt màn hình điện thoại hay không. Vì các chướng ngại vật không hề ít và xuất hiện không có báo trước, hơn nữa ở những màn xuất hiện nhân vật đóng vai trò kẻ xấu như Vector có thể sử dụng những vũ khí riêng biệt nhằm ngăn chặn đường đi của Minion.

Trên đường đi, người chơi nhớ lưu ý nhặt cho mình thật nhiều chuối vàng cho Minion, chuối vàng được xem như là một loại tiền tệ trong game, được rai rác trên đường chạy của Minion. Ngoài ra, game còn hỗ trợ thêm các power-up cho Minion như máy bay phản lực, ngựa vạn năng,…. nhằm thu được nhiều chuối lẫn tránh các đòn tấn công của Vector. Với số lượng chuối đạt được, chú Minion cũng có thể được thay đổi diện mạo của bản thân bằng cách bỏ ra số chuối quy định. Càng thu thập nhiều trái chuối vàng, cơ hội đến với nhiều vật phẩm quý giá cũng như mở khóa nhiều đồ hỗ trợ cũng sẽ tăng lên. Nhưng cũng đừng vì thế mà đánh mất mạng sống của chính mình.

Những tính năng chính của game Minion Rush

  • Trải nghiệm những khoảnh khắc hài hước của nhân vật vui nhộn Minion
  • Thực hiện những màn trốn chạy, thu nhập chuối với hàng trăm nhiệm vụ đầy thử thách.
  • Vượt qua các chướng ngại vật dầu bất ngờ như phòng thí nghiệm và dinh thự của Gru.
  • Tùy chỉnh hình thức nhân vật Minion của bạn với những trang phục và vũ khí độc đáo, đẹp mắt.
  • Cung cấp các màn chơi bí ẩn, cơ hội chiến đấu với trùm và thu nhập năng lượng power-up.
  • Trải nghiệm đồ họa 3D, hiệu ứng âm thanh chân thực, hấp dẫn.
  • Thưởng thức nhiều góc quay, điểm nhìn khi chơi game.
  • Trở thành Mega Minion và phá hủy mọi thứ.

Tải game Minion Rush cho điện thoại

Người chơi có thể tải game Minion Rush hoàn toàn miễn phí cho điện thoại của bạn, chỉ cần điện thoại chạy một trong hai hệ điều hành là Android hoặc iOS. Game Minion Rush có rất nhiều phiên bản với bối cảnh và tạo hình nhân Minion khác nhau, đa dạng, gây hứng thú cho người chơi như: phiên bản Haloween, ….

Người chơi có thể tải game Minion Rush cho điện thoại Android hoặc iOS trực tiếp theo đường link mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

 

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật