Trang chủ » Tải Game Online » Tải Game Mobile Legends Bang Bang Miễn Phí

Tải Game Mobile Legends Bang Bang Miễn Phí

Mobile Legends: Bang Bang là Moba Game được phát hành lần đầu tiên vào ngày 14/07/2016 bởi hãng Moonton dành cho điện thoại nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Trò chơi thuộc thể loại chiến thuật trực tuyến thời gian thực có nhiều người tham gia tương tự như Dota, LMHT LOL, Liên Quân mobile nhưng điểm đặc biệt ở đây là có sự tham gia giao lưu của nhiều quốc gia trong 1 ván đấu, trong đó có Việt Nam. Cùng tải game Mobile Legends Bang Bang miễn phí về máy, tìm hiểu cách build trang bị, bảng ngọc, bổ trợ, cách lên đồ mạnh nhất, hướng dẫn chơi các tướng mùa mới nhất.

Mobile Legends Bang Bang là một game chiến thuật phong cách moba trên điện thoại Android và iOS được rất nhiều người chơi yêu mến tại Việt Nam lẫn quốc tế. Game này hỗ trợ ngôn ngữ đa quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây là nơi so tài rực lửa giữa người chơi trong nước với nước ngoài theo từng nhóm được game phân loại. Theo thống kê trong khoảng thời gian mở cửa đến nay Mobile Legends Bang Bang đã đạt mốc hơn 50 triệu lượt cài đặt.

Tải Mobile Legends Bang Bang – game chiến thuật hấp dẫn

Các chế độ chơi

Mobile Legends có 5 chế độ chơi bao gồm: Cổ điển, Xếp hạng, Hỗn chiến, Đấu cùng máy và Tự do. Trong đó chế độ Cổ điển được rất đông người tham gia hàng ngày bởi tính chất địa hình quen thuộc, đúng chuẩn một phong cách moba thực sự.

Trên giao diện khi chiến đấu, Mobile Legends thiết kế cho mỗi người chơi những tính năng quen thuộc như bản đồ thu nhỏ, phóng to, bảng điểm, thời gian trận đấu, 3 thông báo nhanh cho đồng đội: tấn công, tập trung và rút lui. Bên cạnh đó, phía bên phải game còn có thêm một nút mũi tên giúp người chơi xem chi tiết về loại tướng mình đang dùng. Tính năng này giúp bạn dễ dàng xem kỹ năng, thuộc tính của tướng mà không cần phải thoát ra ngoài.

Hệ thống tướng và skin

Có thể nói Mobile Legends à một game moba sở hữu nhiều tướng nhất hiện nay, lên đến gần 50 tướng – gần 150 trang phục chia thành nhiều loại để người chơi lựa chọn theo sở trường của mình.

Mobile Legens không lấy ý tưởng tạo hình bằng cốt truyện hay lịch sử nào mà thay vào đó là hình thức tự do từ cố trang đến hiện đại. Hệ thông trang bị cũng không hề ít, được chia thành 5 nhóm tương đương với 5 hướng đi cho vị tướng mà người chơi đã chọn. Mỗi tướng có thể trang bị tối đa 5 món đồ khác nhau để gia tăng sức mạnh cho mình.

Đặc điểm nổi bật trong game Mobile Legends Bang Bang

Khi nói đến thành công của game Mobile Legends Bang Bang thì không thể bỏ qua những điểm nổi bật cuốn hút người người chơi. Đó là những điểm nổi bật sau:

  • Lối chơi moba quen thuộc nhưng được tái hiện trên điện thoại Android, iOS
  • Đồ họa 3D với thiết kế giống với Liên Minh Huyền Thoại
  • Giao diện điều khiển dễ dàng điều khiển với một bên là di chuyển một bên là phím kỹ năng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
  • Bản đồ cho phép 10 người chơi tham gia với chế độ đấu 5v5, bạn có thể chơi PvP hoặc đấu với AI.
  • Mỗi trận đấu không quá lâu, 10 phút cho mỗi trận đấu là thời gian phù hợp nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Tải game Mobile Legends Bang Bang miễn phí về máy và cùng rủ bạn bè tham gia những ván game giải trí sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng. Chúc các bạn có chơi game vui vẻ!

 

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật