Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Muvik Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Muvik Miễn Phí

Bạn là người yêu thích âm nhạc nhưng bạn không biết hát. Đừng lo Muvik sẽ giúp bạn có một video selfie cover lại bài hát hoặc đoạn audio bạn yêu thích một cách đơn giản. Chỉ cần tải Muvik cho điện thoại Android, iOS là bạn đã có thể tự sáng tạo cho mình một video hát nhép cực đỉnh.

Muvik là gì?

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần vào cửa hàng của ứng dụng Muvik, chọn một audio thật thú vị trong số vô vàn các âm thanh sống động để quay video. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa theo ý muốn rồi chia sẻ lên các trang mạng xã hội Facebook cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Tính năng chính của Muvik cho điện thoại

Đối với những bạn thích cover nhạc hay selfie thì ứng dụng Muvik chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi những tính năng tuyệt vời như:

  • Cung cấp cho người dùng tính năng quay video selfie dưới dạng lipsync để cover lại 1 bài hát yêu thích.
  • Kho audio có sẵn với hàng nghìn đoạn nhạc, lời thoại, hội thoại phim ảnh, các âm thanh vui nhộn, kinh dị trong đời sống hằng ngày,… được cộng đồng và nhà phát triển cập nhật liên tục.

  • Các hiệu ứng video lung linh tuyệt đẹp bạn có thể áp dụng cho bất cứ video selfie nào của mình.
  • Ứng dụng Muvik còn cung cấp một mạng xã hội video giúp bạn có thể chia sẻ video của bạn lên mạng xã hội Muvik.

Cách tải Muvik cho điện thoại Android và iOS

Ứng dụng Muvik đang là một xu hướng mạnh mẽ trong giới trẻ hiện nay nơi mà các bạn thể hiện cá tính hay phong cách hài hước của mình qua các đoạn video selfie đặc sắc. Muvik hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại hiện nay bao gồm cả Android và iOS. Tạo Video selfie với các hiệu ứng lung linh, chỉnh sửa lồng tiếng ngay trên ứng dụng muvik, chia sẻ nhanh lên các trang mạng xã hội.

Khi tải ứng dụng Muvik về điện thoại của mình thì việc bạn cần làm là chọn bài hát hoặc đoạn audio yêu thích và đưa máy quay để bắt đầu selfie video dưới dạng lipsync thật phong cách. Còn chờ gì nữa tải Muvik cho Android, iOS thôi nào. Nhấp vào link tải bên dưới để tải ứng dụng về nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật