Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng PicsArt Miễn Phí

Tải Ứng Dụng PicsArt Miễn Phí

Nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh và mong muốn có được những tác phẩm nghệ thuật, tạo cho mình những hình ảnh phong cách cá tính riêng. Tải PicsArt cho Android, iOS là công cụ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, nơi mà bạn có thể mơ mộng mình là một nghệ sĩ tuyệt vời.

Các tính năng tuyệt vời của PicsArt trên điện thoại

  • Một công cụ vẽ với các tính năng phong phú bao gồm bàn chải nghệ thuật và các lớp để tạo ra hình ảnh điện thoại.
  • Máy pha cắt dán cho phép người dùng tạo ảnh ghép nghệ thuật trong lưới hình ảnh ở chế độ nền.

  • Cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,…
  • Một chế độ DrwaCam cho phép bạn kết hợp hình ảnh thời gian thực mang theo bản vẽ, chỉnh sửa và lớp.
  • Thêm các hiệu ứng, khung, logo vào hình ảnh.

Tải PicsArt cho điện thoại Android, iOS miễn phí

Đến với ứng dụng PicsArt, bạn có thể sửa ảnh miễn phí ở bất cứ nơi đâu đều có thể chỉnh sửa và tạo nên những bức ảnh tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, với tạo hình luôn luôn được hoàn thiện về nhiều điểm sáng được tối ưu, PicsArt đã trở thành phần mềm không thể thiếu cho những buổi đi dã ngoại cùng người thân và bạn bè của mình.

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay được cung cấp miễn phí trên điện thoại Android, iOS. Với những tính năng chuyên nghiệp và công cụ trực quan được tích hợp trong PicsArt sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản được tối ưu hóa cho điện thoại. Tải PicsArt ứng dụng cho điện thoại để biến bản thân mình thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Nếu bạn là người đam mê chụp ảnh, đồ họa hay đơn giản là thích làm cho bức ảnh của mình trở nên lung linh hơn thì đừng nên bỏ qua ứng dụng này nhé. Nhanh tay tải PicsArt về cho dế yêu của mình để có thể thỏa sức sáng tạo các bức ảnh cực đẹp và cực chất nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật