Trang chủ » Tải Game Online » Tải Game Pokemon GO Miễn Phí

Tải Game Pokemon GO Miễn Phí

Ra mắt tại Việt Nam vào ngày 6/8/2016, tựa game Pokemon GO là game dành cho di động đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ Việt Nam. Giờ đây, việc nhìn thấy những bạn trẻ đi đường tay cầm Smartphone, mắt dán vào như để tìm kiếm thứ gì đó đã không còn là điều quá xa lạ. Vậy Pokemon GO là gì và cách chơi game này như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi, các mánh khóe và thủ thuật để tham gia vào thế giới Pokemon GO một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng các bạn sẽ trở thành những trainer (người huấn luyện Pokemon) chuyên nghiệp.

Giới thiệu về game

Pokemon GO là tựa game Mobile do nhà phát hành game Niantic phát hành trên 2 nền tảng là IOS và Android (Bạn có thể tải trực tiếp bằng đường link mà chúng tôi giới thiệu dưới đây). Với gameplay chính là dạng sưu tập quái vật bỏ túi ảo, Pokemon GO có một điểm cộng lớn khi game tương tác với thế giới thật, điều này có nghĩa rằng các địa điểm bắt Pokemon, các phòng thi đấu, trạm dừng chân,… đều là những địa điểm có thật quanh cuộc sống chúng ta.

Game có dung lượng khá nhẹ và có thể tải về dễ dàng trên hai nền tảng là IOS và Android

 

Sau khi tải Pokemon GO về, người chơi có thể chơi qua tài khoản Google của mình hoặc đăng kí tài khoản riêng (Pokemon Trainer Club).

Làm quen với giao diện Pokemon GO

Sau khi đăng nhập vào trò chơi và đặt tên cũng như chỉnh sửa áo quần cho nhân vật, người chơi sẽ được chuyển đến màn hình chính như sau:

Đây chính là bản đồ thực sự mà chúng ta đang sinh sống, chỉ khác một chút là trên giao diện Pokemon GO, thế giới của chúng ta được thiết kế thành thế giới sinh sống của những Pokemon, các trạm PokeStop (Trụ vuông màu xanh dương), Khu vực thi đấu – Gym (Các trụ phía xa trong ảnh). Khi chúng ta di chuyển, nhân vật trong game cũng di chuyển theo với cùng tốc độ như ở ngoài (Còn tùy vào tốc độ mạng của người chơi).

Người chơi sẽ thấy ở giữa góc dưới màn hình là biểu tượng Pokeball – trái bóng dùng để bắt Pokemon. Nhấn vào đó sẽ hiện ra các cửa sổ sau:

  • Settings: Các tùy chỉnh và cài đặt trong game
  • Tips: Hướng dẫn cho người mới chơi
  • Pokedex: Thư viện Pokemon, đây là nơi cung cấp những thông tin Pokemon mà người chơi bắt được cũng như tiến hóa lên. Hiện bản ở Việt Nam có 150 ô tương ứng với 150 loài Pokemon.
  • Shop: Cửa hàng, nơi người chơi có thể mua những vật phẩm trong game cũng như Pokecoins (Một loại tiền xu trong game)
  • Pokemon: Tổng hợp danh sách các con Pokemon mà người chơi bắt được cũng như tiến hóa được, các trứng Pokemon.
  • Items: Trang bị sử dụng trong game.

Hướng dẫn chơi game Pokemon GO

Việc đầu tiên khi bạn cài đặt trò chơi là chọn nhân vật của mình. Trong đó, có 2 nhân vật: nam và nữ. Tiếp theo, bạn chọn trang phục, balo, kiểu tóc… theo màu sắc mình muốn và tên tài khoản tham gia trò chơi. Trong khi chơi, bạn cũng sẽ có huấn luyện viên bên cạnh giúp sức và đưa ra trao đổi trong vài tình huống.

Bạn sẽ được test thử bằng 1 chú Pokemon bất ngờ xuất hiện trên màn hình, hãy dùng Pokeball bắt chú Pokemon đáng yêu lại bằng cách vuốt nhẹ để tung Pokeball về hướng Pokemon đang đứng.

Kể từ đây, các bạn sẽ hoàn toàn hóa thân vào nhân vật và đi tìm kiếm Pokemon mọi nơi, mọi lúc có thể. Chúng tôi đưa ra lời khuyên dành cho các bạn nhé, hãy cẩn thận khi đi lại trên đường, vừa nhìn màn hình điện thoại mà cũng cần quan sát xung quanh để “đảm bảo” an toàn cho cá nhân mình.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ bộ phim hoạt hình Pokemon đã từng làm thế hệ 8x “mất ăn mất ngủ”, với vô số chủng loại Pokemon hay một loạt trò chơi khác như: Pokémon Battle Revolution, Pokémon Shuffle Mobile… Pokémon GO cũng mang đến cho người chơi nhiều loại Pokemon khác nhau và chúng xuất hiện tùy thuộc theo địa hình phù hợp với thuộc tính của từng loại như vậy.

Điều đặc biệt của game Pokémon GO! là bạn sẽ không biết trước được sẽ bắt Pokemon ở đâu, vào lúc nào, vì vậy, Pokémon GO được đánh giá là một game dễ gây nghiện và người chơi sẽ “canh me” mọi thời điểm để tìm Pokemon. Biết đâu bất ngờ, bạn lại vô tình tìm được một chú Pokemon huyền thoại trong truyền thuyết ở nơi tưởng chừng như chẳng có gì đặc biệt trong một buổi chiều lộng gió.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật