Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng QRCode – Quét Mã Vạch Miễn Phí

Tải Ứng Dụng QRCode – Quét Mã Vạch Miễn Phí

Người tiêu dùng đang lo lắng, băn khoăn không biết phân biệt các sản phẩm của mình có phải hàng giả, hàng nhái hay không? Hãy tải QRCode – Quét mã vạch về máy để có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm của mình nhé.

Công cụ quét mã này hoạt động tương tự như một trình quét tích hợp sẵn trên điện thoại Android, iOS cho phép người dùng sử dụng vô cùng dễ dàng. Để quét một mã QR, bạn chỉ cần chạy QRCode – Quét mã vạch. Khi đó, chương trình sẽ sử dụng máy ảnh tích hợp trên điện thoại, người dùng chỉ cần hướng ống kính máy ảnh vào mã QR đó.

Nếu thông tin chứa trong mã QR là một website thì QRCode – Quét mã vạch sẽ tự động đưa người dùng đến trang web đó. Còn nếu như quét được văn bản thì phần mềm này sẽ hiển thị nội dung đọc được ngay trên màn hình điện thoại cho người dùng. Trong trường hợp mã QR chứa các dữ liệu như số điện thoại, địa chỉ email hay các thông tin liên lạc thì chương trình sẽ hỗ trợ bạn chọn ứng dụng Android, iOS để xem dữ liệu.

Một số tính năng nổi bật của QRCode

  • Quét mã QR và trả về kết quả nhanh chóng: Tính năng này khá tiện lợi khi bạn muốn kiểm tra thông tin một sản phẩm, muốn tải phần mềm, muốn tải bài hát hoặc truy cập một website quảng cáo nào đó.
  • Đồng bộ kết quả quét trên tài khoản web và trên tất cả các thiết bị di động khác.
  • Quét mã QR trên ảnh chụp trong bộ sưu tập trên máy.
  • Cho phép người dùng xem lịch sử về các kết quả quét QR trước đó.
  • Hỗ trợ tùy chọn để bật đèn Flash trên điện thoại và quét mã trong điều kiện ánh sáng yếu.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những tính năng quét tuyệt vời của phần mềm QRCode trên iPhone, Android. Nếu cảm thấy hữu ích, thì hãy nhanh tay tải QRCode – Quét mã vạch ngay về cho dế yêu của mình và đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật