Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng SeAMobile (SeABank Mobile Banking) Miễn Phí

Tải Ứng Dụng SeAMobile (SeABank Mobile Banking) Miễn Phí

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ ngân hàng điện tử, SeAMobile đã mang lại cho khách hàng nhiều tính năng và tiện ích vượt trội, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều so với hình thức giao dịch truyền thống. Tải SeAMobile (SeABank Mobile Banking) để thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến nhanh chóng và an toàn nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng SeAMobile (SeABank Mobile Banking) cho điện thoại

Tải SeAMobile (SeABank Mobile Banking) cho Android

Quá trình tải và cài đặt ứng dụng SeAMobile (SeABank Mobile Banking) cho điện thoại Android không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

Bước 1: Trên giao diện chính của thiết bị chạy hệ điều hành Android, các bạn hãy nhấn vào CH Play để đi đến cửa hàng mua sắm ứng dụng, phần mềm, trò chơi miễn phí.

Bước 2: Di chuyển đến mục tìm kiếm, hoặc biểu tượng micro, rồi các bạn hãy nhập tên ứng dụng SeAMobile (SeABank Mobile Banking) cần tải về máy.

Bước 3: Tại đây có rất nhiều phần mềm, ứng dụng tương tự như SeAMobile (SeABank Mobile Banking), các bạn hãy nhấn chọn ứng dụng tương thích với điện thoại của mình.

Bước 4: Nhấn chọn nút “Cài đặt” hoặc “INSTALL” để bắt đầu quá trình tải ứng dụng SeAMobile (SeABank Mobile Banking) về máy.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị yêu cầu người dùng phải chấp nhận, đồng ý với mọi điều khoản để truy cập vào Google, hãy nhấn chọn nút “CHẤP NHẬN” hoặc “ACCEPT”.

Đợi sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng SeAMobile (SeABank Mobile Banking) cho hệ điều hành Android hoàn tất, người dùng hãy nhấn chọn nút OPEN để mở tiện ích lên và trải nghiệm nhé.

Tải và cài đặt SeAMobile (SeABank Mobile Banking) cho iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào biểu tượng App Store trên thiết bị, sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Tại đây, bạn hãy nhập tên ứng dụng SeAMobile (SeABank Mobile Banking) và nhấn chữ Tìm.

Bước 2: Khi có kết quả đúng với ứng dụng SeAMobile (SeABank Mobile Banking), bạn nhấn chọn rồi Get (Nhận) chọn tiếp Install (Cài đặt) để tải ứng dụng cho iPhone.

Bước 3: Lúc này, App Store sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để có thể tải ứng dụng trên iPhone. Cuối cùng khi tải xong thì bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là xong.

Và đây là giao diện của ứng dụng SeAMobile (SeABank Mobile Banking) khi tải và cài đặt về iPhone thành công.

Các tính năng vượt trội của SeAMobile (SeABank Mobile Banking)

  • Truy vấn thông tin: Thông tin tài khoản, sao kê tài khoản, thông tin khoản vay.
  • Thực hiện giao dịch: Chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, mở tiết kiệm online và rút lãi tiết kiệm online.
  • Thanh toán hóa đơn trả sau: Điện, nước, ADSL, vé máy bay,…
  • Nạp tiền điện thoại di động trả trước cho tất cả các mạng điện thoại.
  • Tìm kiếm địa điểm ATM và điểm phòng giao dịch gần nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích của ứng dụng SeAMobile (SeABank Mobile Banking) cho Android, iPhone. Tải SeAMobile (SeABank Mobile Banking) giúp bạn dễ dàng kết nối và thực hiện các giao dịch trên tài khoản ngân hàng trực tuyến cá nhân thuận tiện hơn bằng các thiết bị di động. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với ứng dụng này nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật