Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng SHB Mobile Banking Miễn Phí

Tải Ứng Dụng SHB Mobile Banking Miễn Phí

SHB Mobile Banking là ứng dụng nhằm cung cấp cho người dùng các bước thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ công việc giao dịch tại ngân hàng mất quá nhiều thời gian thì tải SHB Mobile Banking là ứng dụng bạn cần.

Cách tải SHB Mobile Banking cho điện thoại Android, iOS

Cũng giống như các ứng dụng khác để sử dụng SHB Mobile Banking người dùng cần phải tải và cài đặt chúng trên thiết bị của mình bằng cách vào kho ứng dụng App Store hoặc CH Play và tìm kiếm SHB Mobile Banking rồi tiến hành các bước cài đặt về máy, sau khi cài đặt thành công bạn tiến hành kích hoạt chúng để sử dụng.

Tải ứng dụng SHB Mobile Banking giúp bạn thực hiện mọi giao dịch như khi bạn thực hiện trực tiếp ở ngân hàng, trong khi đó bạn vẫn có thể làm việc đó ở bất cứ nơi đâu. Những giao dịch bạn có thể thực hiện bao gồm: kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền vào tài khoản, chuyển khoản, rút tiền, kiểm tra lịch sử giao dịch,…

Với ứng dụng này, khách hàng còn có thể tìm thấy địa điểm ngân hàng SHB và ATM gần nhất khi cần. Nếu như bạn mua hàng trả sau, ứng dụng cũng có chức năng thanh toán hóa đơn mua hàng giúp bạn, nó hoạt động như một ngân hàng thu nhỏ ngay trên thiết bị di động của bạn.

Tính năng của SHB Mobile Banking cho điện thoại

Ngân hàng di động SHB – SHB Mobile Banking cung cấp cho bạn một cách an toàn và linh hoạt để thực hiện giao dịch với ngân hàng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào ngay trên điện thoại di động. Với ứng dụng này, bạn có thể:

  • Thực hiện các giao dịch ngân hàng trên điện thoại.
  • Dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng với các giao dịch.
  • Tìm kiếm địa điểm ATM và chi nhánh ngân hàng SHB gần nhất.

  • Kiểm tra số dư tài khoản của bạn.
  • Thanh toán các hoá đơn, bao gồm: điện thoại di động, điện thoại cố định, internet, điện, nước, truyền hình cáp,…
  • Cho phép bạn sử dụng ứng dụng miễn phí.
  • Cài đặt và sử dụng dễ dàng với Android, iOS.

Với những tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng SHB Mobile Banking đang thu hút đông đảo người dùng. Vậy bạn còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo tải SHB Mobile Banking về dế yêu của mình để sử dụng ngay thôi nào. Chúc các bạn có thành công!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật