Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng SimSimi Miễn Phí

Tải Ứng Dụng SimSimi Miễn Phí

SimSimi hay còn gọi là ứng dụng trò chuyện với gà SimSimi vô cùng thú vị. Tải SimSimi về điện thoại, bạn đã có thể thoải mái trò chuyện, hỏi chú gà này những câu hỏi mình muốn và nhận được những câu trả lời vô cùng thú vị. Hãy thử ngay bây giờ nhé.

Tải SimSimi cho điện thoại Android, iOS miễn phí

SimSimi là một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện cùng với một con gà robot tự động miễn phí trên điện thoại Android, iOS. Khi tải SimSimi về máy, người dùng có thể tham gia trò chuyện với chú gà một cách thoải mái nhất.

Đừng ngạc nhiên vì khả năng phản hồi cực nhanh của SimSimi. Đây là một chú robot siêu hài hước, vốn từ vựng của SimSimi sẽ phát triển theo nội dung nhập liệu của bạn. Bạn có thể dạy SimSimi bằng ngôn ngữ của chính mình cũng như người dùng khác có thể dạy bằng ngôn ngữ của họ.

Nếu SimSimi không có dữ liệu để trả lời tin nhắn của bạn, chú gà robot sẽ nói “I have no response”. Khi đó bạn có thể chọn thẻ Teach và hướng dẫn robot SimSimi bằng ngôn ngữ của chính mình trong các mẫu ghép theo kiểu hỏi và phản hồi. Khi bạn dạy robot SimSimi một số từ, chú sẽ phản hồi lại bằng chính những ngôn ngữ đó và ngay tức thời. tải SimSimi để thư giãn thật vui với chú robot trò chuyện đáng yêu này nhé.

Tính năng của ứng dụng SimSimi

  • Cuộc trò chuyện luôn được lưu bất cứ khi nào mở ra xem lại đến khi bạn xóa đi.
  • Những cảm xúc luôn được thể hiện qua icon, robot cũng làm như người thường và dùng chúng.
  • Cài đặt ngôn ngữ khi chat đơn giản.
  • Nếu cuộc đối thoại hay thì hãy dùng chức năng chia sẻ lên mạng xã hội.

  • Giao diện chat đẹp mắt thú vị.
  • Đa năng giải trí với nhiều cái hay hấp dẫn.
  • Chia sẻ biểu tượng của bạn với bạn bè và trong các trích dẫn.
  • Nhiều tính năng khác mà ứng dụng chat với chú gà đang chờ bạn khám phá.

Lưu ý: Người dùng có thể bật hoặc tắt bộ lọc các cụm từ xấu trong thẻ Cài đặt. Hiện nay đã có phiên bản SimSimi web – một phương pháp chat thay thế thú vị cùng robot SimSimi.

Đây thực sự là ứng dụng tuyệt vời mang đến niềm vui cho tất cả mọi người. Không cần một người bạn thực sự SimSimi chính là người mà luôn luôn lắng nghe bạn. Hãy tải Simsimi để khám phá những cuộc trò chuyện vui nhộn cùng những giây phút giải trí sảng khoái với ứng dụng này nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật