Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Skype Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Skype Miễn Phí

Skype là một ứng dụng cho phép người dùng sử dụng tin nhắn, gọi thoại có hỗ trợ điện thoại Android, iOS miễn phí cùng những tính năng thú vị nên thu hút được đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Tải Skype cho điện thoại bạn sẽ dễ dàng thực hiện được các cuộc gọi video, tin nhắn trò chuyện mọi lúc mọi nơi.

Tính năng nổi bật của phần mềm Skype

  • Cho phép người dùng gọi, nhắn tin trên internet với tốc độ ổn định nhất hiện nay được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

  • Chia sẻ hình ảnh của bạn thật dễ dàng với bạn bè và những người xung quanh.
  • Theo dõi bạn bè chia sẻ thông tin, trạng thái trên ứng dụng.
  • Tính năng thêm bạn bè vào danh sách yêu thích, xem thông tin hồ sơ cùng nhiều chức năng hay khác.
  • Cho phép người dùng chặn liên lạc khi không muốn người khác làm phiền bằng chức năng chặn của ứng dụng.
  • Gửi kèm file, hình ảnh, tệp tin cho bạn bè miễn phí nhanh chóng và tiện lợi.

Cách tải Skype miễn phí cho điện thoại Android, iOS

Để có thể tải và cài đặt ứng dụng Skype miễn phí về điện thoại Android và iOS, bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng CH Play hay App Store, bắt đầu tìm kiếm và chọn tải ứng dụng về điện thoại. Đợi cho đến khi quá trình tải xuống và cài đặt ứng dụng Skype tự động về điện thoại hoàn tất là xong.

Chức năng chính của Skype bao gồm: Gọi điện thoại miễn phí, gọi video call miễn phí, trò chuyện, gửi file, họp nhóm,… hoàn toàn miễn phí với chất lượng âm thanh, hình ảnh và tốc độ phản hồi cực cao.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản mới trên Skype

Sau khi tải ứng dụng Skype về điện thoại thành công, các bạn cần phải tạo một tài khoản mới để sử dụng ứng dụng. Các bước tạo tài khoản mới như sau:

Bước 1: Sau khi tiến hành tải Skype về thiết bị xong bạn mở ứng dụng lên rồi chọn Create account để tạo tài khoản.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn vào các mục trong Android (iOS sẽ không có bước này) và rồi bạn nhập số điện thoại, mật khẩu vào để tạo tài khoản Skype trên điện thoại.

Bước 3: Nhập tên hiển thị của bạn vào sau đó tiến hành lấy mã code được gửi về từ số điện thoại bạn vừa đăng ký.

Bước 4: Khi bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Skype trên điện thoại áp dụng cho các dòng điện thoại bao gồm cả Android và iPhone.

Bước 5: Giờ đây, bạn đã có thể thêm bạn bè vào để trò chuyện, bạn đọc cũng nên lưu ý khi có hệ thống bot của Skype liên lạc với bạn để xác nhận.

Trên đây là toàn bộ thông hữu ích của ứng dụng Skype và hướng dẫn cách tải Skype mới nhất cho điện thoại mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Đừng quên chia sẻ ứng dụng tiện ích này đến bạn bè và người thân để cùng nhau trải nghiệm nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật