Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Subway Surfers Miễn Phí

Tải Game Subway Surfers Miễn Phí

Với lối chơi game người chạy đặc trưng được đông đảo game thủ yêu thích, Subway Surfers đang được coi là đối thủ xứng tầm của tựa game truy tìm cổ vật Temple Run. Cách chơi trong 2 game có nhiều nét giống nhau tuy nhiên đồ họa cũng như các tình tiết trong câu chuyện của Subway Surfers lại mang màu sắc vui tươi,thú vị hơn rất nhiều. Với hơn 1 triệu lượt tải game từ khi ra mắt cho thấy sức lôi cuốn khó mà bỏ qua của trò chơi này, vậy bạn còn chờ gì nữa, mau tải game Subway Surfers và thưởng thức thôi nào.

Giới thiệu game Subway Surfers và hướng dẫn chơi game

Ngài thanh tra Smith cùng chú chó của mình là những người bảo vệ khu ga điện ngầm nơi những nhân vật chính của tựa game rất thích đến và chơi trò lướt ván mạo hiểm. Một lần nọ những cậu nhóc bị phát hiện và màn rượt đuổi bắt đầu, tải game Subway Surfers cho điện thoại để khám phá ngay những điểm hấp dẫn sau.

Trước tiên bạn cần chọn cho mình nhân vật cho phần chơi của mình, dưới đây là danh sách khởi đầu cho bạn. Ngoài ra còn có 1 vài nhân vật khác có những khả năng và vật dụng đặc biệt như Fresh , Bobby tuy nhiên để có thể sở hữu các nhân vật này bạn cần có đủ tiền để mở khóa.

  • Jake: Chú nhóc với nhiều trò tinh quái, nhân vật khởi xướng trò chơi lướt ván dưới ga điện ngầm này.
  • Tricky: Cô bạn gái có cùng sở thích và yêu thích những màn rượt đuổi ngoạn mục.

Trong phần chơi nên nhớ rằng ngài cảnh sát và chú chó của mình luôn đuổi ngay sát sau bạn chỉ một nhịp lỡ đà là họ hoàn toàn có thể đuổi kịp và tóm cổ bạn ngay đó.

 

Sử dụng thành thạo các thao tác trượt trái, phải, nhảy lên và trượt xuống để có thể vượt qua những chướng ngại vật trên đường đi như các chuyến tàu, xe hàng, hay những chiếc rào chắn,….

Ngoài ra, người chơi cũng đừng quên thu thập các đồng xu tiền vàng để có tiền mở khóa những nhân vật mới. Quá tuyệt vời, hãy tải game subway surfers về điện thoại để khám phá kho shop cực đỉnh ngay thôi nào.

Có khá nhiều các vật phẩm trong shop game và trên đường đi có thể giúp hành trình chạy thoát của bạn nhẹ nhàng và đơn giản hơn chẳng hạn như:

  • Hoverboard : giúp ván lướt nhanh trên không trung trong vòng 30 giây , tránh các vật cản dưới mặt đất 1 cách dễ dàng.
  • Jetpack: Phản lực cho chiếc ván trượt của bạn, tăng tối đa tốc độ trong khoảng thời gian cho phép .
  • Coin Magnet : Nam châm hút tiền vàng , có được nó bạn sẽ chẳng sợ quên không nhặt các đồng tiền trên đường nữa.

Tải game Subway Surfers mới nhất cho điện thoại

Hiện nay người chơi có thể tải game Subway Surfers trên cả hai nền tảng là Android và iOS hoàn toàn miễn phí. Phiên bản mới nhất của game đã được cập nhật thêm một số tính năng mới hấp dẫn, giúp người chơi có được những trải nghiệm đầy thú vị trên đường ray cùng nhân vật của mình:

  • Cơ hội lớn cho bạn đi du lịch khám phá những nhiều nơi nổi tiếng trên thế giới.
  • Bổ sung thêm nhân vật và các bộ trang phục mới lạ trong game.
  • Đồ họa chuẩn HD vô cùng sắc nét cho bạn cảm nhận chân thực nhất
  • Vẽ các hình thù ngộ nghĩnh lên các toa tàu một cách dễ dàng hơn
  • Tham gia các thử thách với bạn bè và chia sẻ thành tích của mình lên các mạng xã hội

Hấp dẫn và thú vị và có khả năng gây nghiện chính là những điều Subway Surfers có thể tạo ra cho game thủ. Hãy cùng hòa mình vào những màn lướt ván đẳng cấp và thể hiện những kỹ năng điêu luyện nhất của mình .

 

 

 

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật