Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Traveloka Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Traveloka Miễn Phí

Traveloka là ứng dụng chuyên về du lịch không thể thiếu trên chiếc smartphone của những người đam mê du lịch. Tải Traveloka bạn có thể đặt mua vé máy bay và phòng khách sạn khắp nơi trên thế giới chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cách tải ứng dụng Traveloka cho điện thoại Android, iOS

Ngoài cách các bạn truy cập vào trang web trực tuyến của Traveloka bạn có thể tải ngay ứng dụng Traveloka về điện thoại và sử dụng bất cứ khi nào mà bạn cần tra cứu thông tin khách sạn, book vé máy bay trong và ngoài nước với một mức giá rẻ hấp dẫn.

Ứng dụng Traveloka hỗ trợ trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android và iOS. Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone hãy truy cập vào App Store > vào mục Tìm kiếm > gõ Traveloka và tiến hành tải ứng dụng về máy. Còn nếu như bạn sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android, thì hãy vào cửa hàng Google Play > gõ Tìm kiếm Traveloka và sau đó tải tiến hành tải về máy như các ứng dụng khác.

Đặc biệt, giá vé trên ứng dụng Traveloka thường rẻ hơn và cũng thường xuyên áp dụng nhiều khuyến mãi hơn so với trên website, bạn hãy tải ngay ứng dụng Traveloka về điện thoại nhé.

Lưu ý: Để tải được ứng dụng Traveloka, điện thoại của bạn phải được kết nối wifi hoặc có đăng ký 3G để thao tác tải ứng dụng Traveloka được thực hiện nhanh hơn.

Các tính năng nổi bật của Traveloka

Với ứng dụng Traveloka, các bạn có thể:

  • Đặt vé máy bay và khách sạn.
  • Đặt vé với giá thấp nhất.
  • Đặt và nhận vé rẻ trong chưa đầy một phút.

  • Không thu phí dịch vụ.
  • Giao diện trực quan, dễ tương tác và dễ tìm kiếm.
  • Nhiều ưu đãi dành riêng cho thiết bị di động.
  • Không cần in vé điện tử hay phiếu thanh toán.

Với Traveloka, bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc chuẩn bị cho mỗi chuyến đi, thay vào đó bạn có thể hưởng thụ cuộc hành trình lý thú của mình. Còn chờ gì nữa, hãy tải Traveloka đầy hữu ích về máy để trải nghiệm và chia sẻ niềm vui du lịch với bạn bè và những người dùng khác trên khắp thế giới. Chúc các có những chuyến đi vui vẻ!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật