Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Từ điển Anh Việt Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Từ điển Anh Việt Miễn Phí

Từ Điển Anh Việt cho Android, iOS miễn phí được xem là một chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn dịch văn bản, dịch giọng nói hàng đầu Việt Nam với khả năng dịch từ Việt – Anh và ngược lại. Với vô vàn từ phát âm chuẩn giọng, tải từ điển Anh Việt sử dụng không cần kết nối mạng chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc học tiếng Anh của các bạn.

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, các ứng dụng từ điển Anh Việt trên smartphone gần như thay thế hoàn toàn các cuốn từ điển cũ kĩ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều ứng dụng từ điển Anh Việt khiến bạn không biết nên lựa chọn sử dụng ứng dụng nào, cách tải về điện thoại ra sao?

Để giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các ứng dụng từ điển Anh Việt tốt nhất hiện nay trên Android, iOS. Mời bạn đọc tham khảo.

1. Từ Điển Anh Việt TFLAT Offline

TFLat là một trong số những ứng dụng từ điển được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó giúp việc tra cứu từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Sau khi cài đặt về máy hoàn tất, bạn có thể sử dụng offline, rất thuận tiện cho những bạn đang học tập, hay phải di chuyển hoặc làm việc trong công tác dịch thuật, muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu hay viết Tiếng Anh.

Bên cạnh khả năng tra từ nhanh chóng của mình, ứng dụng TFLat còn được tích hợp chương trình luyện nghe rất hay, phù hợp với những người mới luyện nghe tiếng Anh và muốn quen với giọng Anh – Mỹ.

2. Từ điển Anh Việt Vlook

Từ điển Vlook là bộ từ điển Anh – Việt được phát hành miễn phí trên CH Play, App Store và chỉ có thể tra từ Anh – Việt. Có giao diện đơn giản và hỗ trợ tra từ không cần kết nối internet với gần 60,000 từ trong đó có hơn 40,000 từ có phiên âm và khoảng 3,000 từ thông dụng của từ điển Oxford.

Hơn nữa, ứng dụng Vlook cho phép tìm kiếm từ, một phần của từ, mẫu câu và sao lưu từ vựng. Mặc dù có hỗ trợ phát âm từ vựng nhưng ứn dụng này không hỗ trợ phát âm toàn bộ từ vựng mà chỉ một số từ thông dụng.

3. Từ điển Anh Việt LaBan Dict

Ứng dụng LaBan Dict sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng tra từ điển trên smartphone. Không những hỗ trợ người dùng tra từ offline với trữ lượng 300,000 từ mà còn tạo sự thoải mái cho người dùng khi không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài những chức năng thường có trên ứng dụng từ điển như tra từ nhanh, gợi ý từ gần giống, tự động sao lưu lịch sử tra từ, tra chéo giữa các bộ từ điển,… Đặc biệt, nó còn sở hữu chức năng nổi bật như hỗ trợ tra từ bằng giọng nói và là ứng dụng đầu tiên có thể nhận dạng tra từ qua camera. Ứng dụng LaBan Dict thực sự là ứng dụng tra từ điển không thể thiếu cho các thiết bị di động.

Như vậy, với những ứng dụng từ điển Anh Việt trên, hi vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải từ điển Anh Việt về để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình đi nào. Và đừng quên chia sẻ bài viết này tới người thân, bạn bè của mình để giúp họ cải thiện khả năng tiếng Anh nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật