Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Từ Điển Tiếng Trung Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Từ Điển Tiếng Trung Miễn Phí

Từ điển tiếng Trung là từ điển điện tử trên thiết bị Android, iOS cung cấp cho người dùng khả năng tra từ, kiểm tra và đối chiếu song ngữ Việt – Trung khá nhanh. Tải từ điển tiếng Trung để thấy được các tính năng nổi bật của nó nhé.

Ứng dụng này cho phép người dùng dịch văn bản hay dịch câu nói từ tiếng Việt sang tiếng Trung và ngược lại. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho những người đang học hay là công việc có liên quan tới tiếng Trung dễ dàng hơn trong việc tra cứu.

Tải ứng dụng từ điển tiếng Trung cho Android, iOS

Được thiết kế đơn giản, từ điển tiếng Trung cho Android, iPhone được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ học tập tiếng Trung tốt nhất hiện nay. Tuy không đa dạng về ngôn ngữ như Google Dịch, nhưng ứng dụng này chỉ quan tâm chính vào tiếng Trung, phát triển chuyên sâu cho người học môn ngoại ngữ này, nếu như muốn chuyển đa ngôn ngữ bạn có thể tải phần mềm Google dịch để sử dụng.

Với việc biết thêm tiếng Trung sẽ là một trong những lợi thế cho bạn cũng như sẽ mang lại nhiều lợi ích trong công việc và giao tiếp của bạn. Vì vậy, bạn hãy tải từ điển tiếng Trung cho các thiết bị Android, iOS để có thể hỗ trợ tốt cho việc học tập cũng như giao tiếp của mình nhé.

Những ưu điểm của từ ứng dụng từ điển tiếng Trung

Sau khi tải từ điển tiếng Trung cho Android, iPhone người dùng tiến hành cài đặt trên thiết bị của mình và sử dụng. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí với nhiều đặc điểm và các tính năng ưu việt như:

  • Hỗ trợ việc học tiếng Trung, tiếng Hán, tra từ mới.
  • Hỗ trợ phiên dịch trực tiếp khi đi du lịch, gặp người nước ngoài hay khi đi du học
  • Dịch câu từ tiếng hoa.
  • Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ dùng.
  • Giúp bạn luyện nói tiếng Trung.
  • Dịch tài liệu tiếng Trung Quốc, dịch trang web, dịch tin nhắn, dịch mô tả.

Trên đây là những thông tin hữu ích về ứng dụng từ điển tiếng Trung trên điện thoại Android, iOS với khả năng tra cứu từ ngữ nhanh chóng và chính xác. Tải từ điển tiếng Trung về dế yêu để bạn có thêm công cụ học tiếng Trung, chứ không đơn giản chỉ để tra cứu từ ngữ. Hy vọng bài này sẽ giúp ích cho bạn!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật