Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Tử Vi 2018 Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Tử Vi 2018 Miễn Phí

Với ứng dụng Tử Vi 2018 năm Mật Tuất, người dùng có thể xem, theo dõi, cập nhật các thông tin chuyên về tử vi như sức khỏe, vận hạn, tình duyên,… trong năm 2018 một cách chi tiết, đầy đủ và độ chính xác cao. Vậy làm sao để tải Tử Vi 2018 về điện thoại Android, iOS một cách nhanh chóng và đơn giản nhất?

Các bạn hãy bỏ chút thời gian để theo dõi thông tin chi tiết về những tính năng nổi bật của phần mềm Tử Vi 2018 dưới đây cũng như hướng dẫn cách tải Tử Vi 2018 về điện thoại Android, iOS nhé.

Những tính năng nổi bật của Tử Vi 2018 cho điện thoại

Với ứng dụng Tử Vi 2018, bạn có thể:

  • Xem phong thủy thước lỗ ban và xem nhịp sinh học.
  • Xem sao coi hạn, gieo quẻ, xem ngày tốt – xấu.

  • Xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp, tử vi 12 chòm sao.
  • Văn khấn cổ truyền, bói vui, bói tướng, giải mã giấc mơ của bạn.

Với những ưu điểm, tính năng nổi bật của ứng dụng Tử Vi 2018 trên đây, sẽ giúp bạn nắm bắt tốt vận mệnh của mình để được thành công hơn nhé. Vậy cách tải lịch vạn niên cho điện thoại, như thế nào? Hãy theo dõi tiếp phần nội dung dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tải Tử Vi 2018 miễn phí cho điện thoại Android

Cách tải Tử Vi 2018 về máy điện thoại rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn cách tải Tử Vi 2018 về điện thoại Android mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Bước 1: Bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play, rồi gõ tên ứng dụng Tử Vi 2018 vào ô Tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn vào nút Cài đặt để tải về điện thoại.

Bước 3: Chờ đợi trong ít phút để ứng dụng tải và cài đặt tự động trên máy của bạn.

Khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy có biểu tượng của ứng dụng Tử Vi 2018 trên màn hình điện thoại. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào icon ứng dụng Tử Vi 2018 là được

Ứng dụng Tử Vi 2018 có dung lượng khá nhẹ, vì vậy nếu bạn không có kết nối Wifi thì có thể đăng ký gói cước 3G cho máy và sử dụng kết nối 3G để tải ứng dụng về smartphone Android cũng rất dễ dàng, nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tải Tử Vi 2018 về iPhone miễn phí

Để tải Tử Vi 2018 cho iPhone, bạn cần thực hiện các bước tải Tử Vi 2018 cho iPhone tương tự như trên điện thoại Android. Dưới đây là hướng dẫn cách tải Tử Vi 2018 cho iPhone mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy cập vào mục App Store, tìm kiếm từ khóa “Tử Vi 2018” trên thanh Tìm kiếm của kho ứng dụng.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào ứng dụng có tên Tử Vi 2018.

Bước 3: Nhấn vào nút Cài đặt và chờ đợi trong ít phút để ứng dụng tự động cài đặt về điện thoại của bạn là được

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải Tử Vi 2018 miễn phí cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn tải Tử Vi 2018 cho điện thoại di động, máy tính hay laptop của mình. Chúc các bạn tải thành công và cập nhật được những thông tin tử vi cũng như ngày giờ đẹp, xem bói vận mệnh,… thỏa mãn được nhu cầu sử dụng với phần mềm này!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật