Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Viber Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Viber Miễn Phí

Viber là ứng dụng gọi thoại miễn phí lớn nhất trên thế giới. Không chỉ gọi điện thoại không mất tiền mà nó còn có thể nhắn tin, gửi video hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải Viber cho Android, iOS để thoải mái trải nghiệm những tính năng mới mà ứng dụng trò chuyện này mang lại nhé.

Những tính năng nổi bật của Viber

Viber với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, vậy chúng ta cùng điểm qua những tính năng hấp dẫn mà Viber messenger mang lại và tạo nên sự khác biệt so với các ứng dụng khác.

  • Gọi điện thoại quốc tế miễn phí: Với Viber messenger bạn chỉ cần có mạng và nhập số điện thoại ở bất cứ đâu cũng có thể sử dụng ngay mà không cần đăng ký hay đăng nhập.
  • Cuộc gọi video trên Viber với chất lượng cao, âm thanh HD ngay cả khi điều kiện mạng chưa thực sự tốt.
  • Tin nhắn video độc đáo: Ngay tại giao diện nhắn tin trên Viber chỉ cần nhấn giữ vào biểu tượng video để quay một đoạn video lên tới 30s và có thể gửi ngay cho bạn bè.
  • Những stick biểu cảm phong phú và ấn tượng: Các emoji độc đáo vui nhộn.
  • Hủy tin nhắn đã gửi giúp bạn có thể thu hồi lại các tin nhắn không mong muốn trên ứng dụng.
  • Các nội dung tin nhắn, hình ảnh, cuộc gọi video trên Viber đều được mã hóa để bảo mật thông tin cho người dùng.

Tải Viber về điện thoại bạn sẽ thấy ứng dụng Viber tiện dụng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Viber cho điện thoại

Cách tải Viber cho điện thoại iPhone

Ứng dụng Viber dành cho iPhone là ứng dụng dùng để gọi và nhắn tin miễn phí qua internet, cài đặt viber cho chiếc iPhone của mình để có thể tiết kiệm chi phí điện thoại một cách hiệu quả nhất. Viber có các chức năng chính như: nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh, gọi nhóm, chat online miễn phí qua wifi, 3G và chất lượng âm thanh không hề thua kém với cuộc gọi điện thoại bình thường.

Để tải ứng dụng Viber cho iPhone đầu tiên bạn vào kho ứng dụng App store gõ Viber ở mục tìm kiếm để tìm ứng dụng Viber sau đó thực hiện cài đặt, rồi chọn Free > Install để cài ứng dụng này cho iPhone của mình.

Sau khi máy đã cài đặt xong, bấm chọn biểu tượng Viber lúc này ứng dụng sẽ đồng bộ với danh bạ của bạn để tìm kiếm bạn bè, người thân đang sử dụng Viber thông qua danh bạ trên iPhone của bạn. Khi tìm kiếm được bạn bè dùng Viber, bạn nhập số điện thoại, tên sử dụng của mình để ứng dụng xác minh số điện thoại.

Lúc này bạn có thể thay đổi hình ảnh cá nhân trên Viber của mình bằng cách ấn vào biểu tượng máy ảnh. Hoàn tất các bước trên bạn có thể bắt đầu trải nghiệm Viber, ở mục Contacts xem những ai trong danh bạ của bạn sử dụng ứng dụng, chọn người mà mình muốn nói chuyện, có 2 chức năng để bạn chọn là Free call ( gọi miễn phí ) và Free text (chat miễn phí ).

Cách tải Viber cho điện thoại Android

Để có thể tải ứng dụng Viber cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, người dùng cần vào CH Play gõ Viber ở mục tìm kiếm để tìm ứng dụng Viber rồi tiến hành cài đặt để cài ứng dụng này cho điện thoại của mình.

Khi cài đặt Viber về cho thiết bị chạy Android, nó sẽ tự động đồng bộ hóa các số liên lạc từ danh bạ trên điện thoại di động của bạn và thông báo cho bạn biết ai đang sử dụng phần mềm chat, gọi điện Viber miễn phí và ai không sử dụng. Như vậy, với Viber bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các số điện thoại để chat và gọi điện nhanh hơn.

Ứng dụng viber miễn phí hoàn toàn các dịch vụ đi kèm với rất nhiều tiện ích nên nó đã thu hút được đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Tải Viber về điện thoại sẽ làm thỏa mãn được nhu cầu của những người dùng khó tính nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật