Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Vietcombank Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Vietcombank Miễn Phí

Vietcombank đang là một trong những dịch vụ cung cấp giải pháp ngân hàng trên thiết bị di động Android, iOS. Giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Tải Vietcombank về máy người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng hữu ích cũng như được hưởng các ưu đãi khi sử dụng.

Để sử dụng được ứng dụng Vietcombank thì thiết bị của bạn phải được kết nối mạng 3G hoặc Wifi và đăng ký dịch vụ VCB-Mobile B@nking, số điện thoại mà bạn đăng ký phải là số đã đăng ký dịch vụ VCB-SMS B@nking. Đối với những khách hàng chỉ sử dụng tiện ích gia tăng thì không cần thiết phải đăng ký dịch vụ VCB-Mobile B@nking.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng tạo mã QR dùng để chuyển khoản nhanh chóng, thay vì gửi số tài khoản thì bạn chỉ cần gửi mã QR này, người nhận sẽ dùng ứng dụng để quét QR, nó sẽ tự động nhận diện số tài khoản. Như vậy các bạn sẽ không cần phải nhớ số tài khoản nữa, rất hữu ích đúng không nào?

Cách tải Vietcombank miễn phí cho điện thoại Android, iOS

Giống như tải các ứng dụng Android, iOS khác người dùng chỉ cần truy cập vào chợ ứng dụng CH Play hoặc App Store và gõ tên ứng dụng “Vietcombank” mà mình muốn tải vào ô Tìm kiếm. Sau đó tiến hành cài đặt như các ứng dụng khác mà thôi.

Tiếp đó, nhấn chọn Cài đặt > Chấp nhận và chờ cho ứng dụng cài đặt xong sau đó chuyển qua phần kích hoạt và sử dụng.

Tính năng chính của ứng dụng Vietcombank

Với ứng dụng Vietcombank, bạn có thể:

  • Truy vấn thông tin tài khoản, thẻ (danh sách tài khoản, lịch sử giao dịch).

  • Nạp tiền điện thoại di động trả trước.
  • Thanh toán sao kê thẻ tín dụng.
  • Chuyển tiền cùng ngân hàng Vietcombank, chuyển tiền tới ngân hàng khác qua tài khoản, chuyển tiền nhanh qua số thẻ.
  • Theo dõi thị trường chứng khoán, có thể theo dõi được mức độ lỗ, lãi của từng loại cổ phiếu.

  • Thanh toán hóa đơn trả sau: Tiền điện, cước di động trả sau, cước điện thoại cố định, cước Internet ADSL, cước truyền hình cáp.
  • Đặt vé máy bay, thanh toán vé máy bay.
  • Thanh toán bằng mã QR.
  • Tìm kiếm địa chỉ ATM, chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank nhanh chóng.

Với dịch vụ Vietcombank trực tuyến này bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải Vietcombank ngay cho chiếc điện thoại của mình một dịch vụ điện tử tiện lợi như vậy!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật