Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Vivavideo Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Vivavideo Miễn Phí

Vivavideo là phần mềm ứng dụng dành cho điện thoại Android và iPhone giúp người dùng quay video, chèn hiệu ứng, chèn nhạc, các icon biểu tượng sinh động để tạo những đoạn video kỷ niệm đáng nhớ. Để làm được điều này, bạn cần tải Vivavideo về điện thoại để có thể dễ dàng tạo cho mình những video độc đáo và vô cùng nghệ thuật.

Khi sử dụng phần mềm Vivavideo bạn có thể tự làm cho mình một đoạn video để chia sẻ với gia đình, bạn bè của bạn. Ngoài ra, ứng dụng VivaVideo còn có tính năng chụp ảnh, trình chiếu video, studio cho phép bạn lưu lại những hoạt động của mình như video khoe giọng hát, khoe khả năng đàn nhạc và lưu lại nhiều khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống, các hoạt động của cộng đồng, chương trình ca nhạc,…

Các tính năng của ứng dụng Vivavideo

  • Quay video một cách sáng  tạo.
  • Chỉnh sửa video cực nhanh.
  • Công cụ dán ghép video độc đáo, mới lạ.
  • Hỗ trợ tùy chọn quay: Quay clip thông thường, FX, vui nhộn, ghép video,…
  • Camera selfie độc đáo với nhiều loại ống kính thú vị, giúp người dùng có thể tự quay video cho mình một cách dễ dàng.
  • Cho phép người dùng chia sẻ video lên các trang mạng xã hội như Youtube, Zalo, Facebook,…

Hơn nữa, khi sử dụng tính năng ghép video bạn có thể chèn thêm vào video những biểu tượng ngộ nghĩnh, vui nhộn nhằm tăng thêm độ hấp dẫn cho video. Bên cạnh đó, Vivavideo còn bổ sung thêm vô vàn những hiệu ứng đặc biệt bao gồm: hình dán hoạt hình, chủ đề, bộ lọc, FX,… bạn có thể tải những hiệu ứng này về mà không cần phải chi trả thêm bất cứ khoản tiền nào cho nhà sản xuất.

Hướng dẫn tải Vivavideo cho điện thoại

Nếu bạn đang cần một phần mềm ghép video cho điện thoại chuyên nghiệp thì Vivavideo chính là thứ bạn cần. Khi mở phần mềm Vivavideo ra bạn sẽ thấy được một giao diện chuyên nghiệp sử dụng để chỉnh sửa, cắt ghép video và bao gồm cả chỉnh sửa âm thanh theo từng đoạn khác nhau. Chính vì thế mà phần mềm Vivavideo luôn được người dùng đánh giá rất cao bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Để tải ứng dụng quay video, chụp ảnh VivaVideo bạn chỉ cần vào kho ứng dụng CH Play hay App Store là có thể tải Vivavideo miễn phí về điện thoại Android hoặc iPhone của bạn. Cách tải và cài đặt tương tự như cài các ứng dụng khác trên điện thoại Android, iPhone mà thôi.

Giờ đây, bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách chỉnh sửa video theo ý muốn đồng thời chia sẻ đoạn video vừa tạo cho bạn bè thông qua mạng xã hội một cách nhanh chóng và tiện ích. Hãy nhanh tay tải Vivavideo về điện thoại để trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn nữa nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật