Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng VNExpress Miễn Phí

Tải Ứng Dụng VNExpress Miễn Phí

Người dùng có thể tải và cài đặt VNExpress một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng này tương thích với nhiều dòng điện thoại phổ biến trên thị trường hiện nay như Android, iOS. Thế nhưng phải làm như thế nào để có thể tải VNExpress vào điện thoại? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải VNExpress hoàn toàn miễn phí về điện thoại nhé. Mời bạn đọc tham khảo.

Cách tải VNExpress cho điện thoại Android, iOS miễn phí

Ứng dụng VNExpress được biết đến với các nguồn tin chính xác và tin tức được cập nhật liên tục giúp cho bạn đọc có thể biết được các tin tức nhanh nhất và chính xác nhất trong xã hội về các vấn đề và rất nhiều chuyên mục như văn hóa, ẩm thực, kinh doanh, thế giới,….

Có thể thấy VNExpress đang là ứng dụng đọc báo được rất nhiều người yêu thích hiện nay, nó giúp cho người dùng cập nhật những nội dung mới mà họ cần có trong ngày chỉ với một vài thao tác trên màn hình, trên ứng dụng khá tiện lợi. Nếu bạn đang dùng thiết bị chạy hệ điều hành Android hoặc iOS và có mong muốn truy cập trang VnExpress một cách nhanh nhất thì hãy tải ứng dụng về máy của mình nhé. Đảm bảo các bạn sẽ nhận được bất ngờ không nhỏ.

Với điện thoại với sử dụng điều hành Android, các bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng CH Play, rồi gõ tìm kiếm tên ứng dụng “VNExpress” sau đó tiến hành thực hiện tải và cài đặt ứng dụng về máy điện thoại.

Còn những điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone), người dùng vào mục AppStore trên màn hình, gõ tìm kiếm tên ứng dụng “VNExpress” rồi thao tác thực hiện tải và cài đặt VNExpress về điện thoại iPhone như tải các ứng dụng khác.

Tính năng của ứng dụng VNExpress cho điện thoại

  • Đọc được đầy đủ tin tức của VnExpress trên điện thoại.
  • Được thông báo tin mới ngay khi chúng xuất hiện trên ứng dụng VnExpress.

  • Chia sẻ hình ảnh và bài viết mọi lúc mọi nơi về cho Tòa soạn và Cộng đồng VnExpress.
  • Cho phép người dùng chia sẻ ý kiến của mình đối với các bài viết.
  • Tăng giảm kích thước chữ hiển thị ở cả danh sách bản tin và ở phần bản tin cùng nhiều chức năng khác.

Như vậy, ứng dụng đọc báo VnExpress liên tục cập nhật về các sự kiện diễn ra trong ngày, mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và thiết thực trong cuộc sống. Tải VNExpress hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm đọc báo trên điện thoại một cách tốt nhất nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
TOP game hack đỉnh cao từ WapVip: Hack Ngọc Rồng Online - Hack PUBG Mobile - Hack Liên Quân Mobile - Hack ĐTCL Mobile
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật