Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Wattpad Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Wattpad Miễn Phí

Nếu bạn là một người ham mê đọc sách, không có thời gian đi chọn mua những cuốn sách, bận bịu với cuộc sống hàng ngày, thì nhanh tay tải Wattpad để bạn có thể lựa chọn và thưởng thức. Tải Wattpad bạn có thể sưu tập cho bản thân mình vô vàn những cuốn sách yêu thích mà lại không hề tốn kém đến tiền bạc đâu nhé.

Với giao diện đơn giản, thân thiện và rất dễ sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể đọc bất cứ truyện, sách nào mà mình muốn. Bên cạnh đó, Wattpad còn có hai chế độ đọc tiện ích đó là: Chế độ ban ngày và chế độ ban đêm, giúp cho mắt của bạn không hề bị mỏi khi đọc liên tục trong nhiều giờ. Tải Wattpad bạn có thể đọc những cuốn sách mà không cần phải kết nối mạng internet.

Wattpad thực ra là một ứng dụng không quá mới, nó là một dạng phần mềm e – Book dùng để đọc truyện được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này thực chất giống như một trang mạng xã hội và có rất nhiều các chức năng như:

  • Tải tài liệu, truyện lên Wattpad với chất lượng tốt, hỗ trợ đầy đủ.
  • Đọc, tìm kiếm, tham khảo các loại truyện và tài liệu.
  • Chia sẻ các tài liệu, truyện lên các mạng xã hội khác như Facebook, G+, Twitter hoặc để lại những comment về truyện hay tài liệu đó.

Những tính năng nổi trội của phần mềm đọc truyện Wattpad

Phần mềm Wattpad có rất nhiều tính năng nổi trội so với các ứng dụng e – Book khác, ví dụ như:

  • Tải miễn phí e – Book và truyện tranh từ những thể loại như khoa học viễn tưởng, tưởng tượng, kinh dị, bí ẩn, lãng mạn, teen, kinh điển, thơ và rất nhiều thể loại khác.
  • Chức năng đọc cho phép bạn kéo theo chiều lên – xuống, trái – phải hoặc chạm màn hình để lật trang sách.
  • Tải và lưu trữ các tài liệu miễn phí.
  • Kết nối bạn đọc trên toàn thế giới, nhận xét góp ý về tài liệu thẳng thắn.
  • Chia sẻ tài liệu qua mạng xã hội để kéo theo nhiều người cùng sử dụng.

Với kho sách, truyện đồ sộ đa dạng về chủ đề và liên tục được cập nhật bởi tất cả mọi người trên thế giới. Ứng dụng này luôn mang đến cho các bạn những điều mới mẻ trong cuộc sống. Nhanh tay tải Wattpad về điện thoại và cùng thưởng thức những câu truyện hay nhất trên điện thoại nhé. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật