Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Wifi Chùa Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Wifi Chùa Miễn Phí

Bạn đang dùng 3G nhưng thấy rất tốn kém mà tốc độ mạng lại chậm, điều này sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy tại sao bạn không tải Wifi chùa về để có những trải nghiệm ấn tượng giúp các bạn vào mạng nhanh hơn, chất lượng tốt mà lại hoàn toàn miễn phí.

Wifi chùa là gì?

Wifi chùa là ứng dụng chia sẻ và tìm kiếm mật khẩu Wifi miễn phí hàng đầu cho người dùng Việt. Ứng dụng này dùng để ghi nhớ sẵn password Wifi của các địa điểm, quán ăn, nhà hàng… do người dùng cung cấp lên, chứ không phải sử dụng nó là hack được mạng Wifi của người khác

Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng hơn 100.000 địa điểm trên khắp thế giới mà họ có sẵn dữ liệu mật khẩu Wifi của những nơi đó. Khi người dùng đến 1 địa điểm có tín hiệu Wifi, bạn chỉ cần bật ứng dụng lên, nếu mật khẩu Wifi của nơi đó có trong dữ liệu của ứng dụng thì thiết bị ngay lập tức sẽ được tự động kết nối.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Wifi chùa

  • Chia sẻ địa điểm có Wi-Fi và mật khẩu
  • Tìm kiếm địa điểm
  • Theo dõi các địa điểm xung quanh
  • Bình chọn và gửi mật khẩu mới
  • Tự động đồng bộ dữ liệu mới khi kết nối wifi
  • Không cần tạo tài khoản
  • Dữ liệu lưu trực tiếp trên máy, không cần kết nối internet
  • Wifi chùa là ứng dụng được giảm dung lượng các chức năng nên hoạt động tốt trên điện thoại Android và iOS.

Cách tải Wifi chùa về điện thoại

Với ứng dụng tiện ích tìm Wifi chùa, bạn có thể tìm mật khẩu wifi của một quán cafe gần đó, thậm chí có thể tìm thấy nhiều hơn nữa. Bạn có thể tải Wifi chùa để tận hưởng những trải nghiệm thú vị trên chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi thật thoải mái và chia sẻ tiện ích này với tất cả mọi người.

Khi sử dụng ứng dụng này bạn hoàn toàn không cần tạo tài khoản, ngoài việc tìm kiếm wifi bạn cũng có thể chia sẻ wifi mà mình biết cho đông đảo cộng đồng thông qua chế độ gửi mật khẩu.

Ứng dụng có dung lượng khá nhẹ, dễ cài đặt và sử dụng, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là có thể dò pass wifi vào mạng luôn rồi. Tải Wifi chùa miễn phí về điện thoại của bạn là đã có thể tìm được wifi ở mọi nơi rồi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc không có mạng nữa.

Với những thông tin đặc biệt trên, không có lý do gì để bạn không tải Wifi chùa để tận hưởng cảm giác lướt web nhanh như gió với những điểm wifi xung quanh bạn. Hi vọng ứng dụng này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị trên chiếc smartphone của mình.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật