Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Wifi Master Key Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Wifi Master Key Miễn Phí

WiFi Master Key hay còn gọi là WiFi Chìa khóa vạn năng, đang là một trong những phần mềm thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều tín đồ công nghệ hiện nay. Vậy bạn đã biết Wifi Master Key là gì, cách tải WiFi WiFi Master Key cho điện thoại Android, iPhone như thế nào chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn. Mời các bạn theo dõi.

Phần mềm Wifi Master Key là gì?

Là một ứng dụng chia sẻ wifi miễn phí trên toàn cầu với số lượng điểm truy cập lên tới hàng triệu. Sử dụng ứng dụng Wifi Master Key chìa khóa vạn năng, người dùng có thể truy cập vào mạng Wifi gần nhất một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, để thoải mái online, lướt web mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, cho phép người dùng có thể truy cập vào mạng Wifi đã được chia sẻ mật khẩu bởi người dùng trước đó. Không những vậy, tải Wifi Master Key về điện thoại còn giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được các điểm phát Wifi đã sử dụng, và gợi ý cho bạn điểm truy cập mạng gần nhất để bạn có thể truy cập nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa dữ liệu di động của điện thoại.

Hướng dẫn cách tải Wifi Master Key cho điện thoại iPhone

Hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết cách tải Wifi Master Key cho iPhone dưới đây nhé:

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, bạn truy cập vào mục App Store.

Bước 2: Tại khung Tìm kiếm, gõ từ khóa Wifi Master Key để tìm ứng dụng trên iPhone.

Bước 3: Sau khi tìm được ứng dụng Wifi Master Key miễn phí, nhấn chọn Cài đặt để tải ứng dụng Wifi Master Key về máy.

Sau khi tải Wifi Master Key miễn phí về điện thoại iPhone, bạn sẽ thấy có biểu tượng của ứng dụng này hiển thị trên màn hình điện thoại. Khi muốn kết nối vào mạng wifi, bạn chỉ cần vào mục Kết Nối, nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để tìm kiếm mạng wifi xung quanh và truy cập vào là được.

Hướng dẫn cách tải Wifi Master Key cho Android

Cũng tương tự như cách tải ứng dụng Wifi Master Key cho iPhone, để tải Wifi Master Key cho Android bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play.

Bước 2: Tìm ứng dụng Wifi Master Key trong kho ứng dụng bằng cách gõ từ khóa Master Key vào ô Tìm kiếm và nhấn phím Enter.

Bước 3: Sau khi tìm được ứng dụng, bạn nhấn vào nút Cài đặt để tải Wifi Master Key Android về máy.

Sau khi tải thành công ứng dụng Wifi Master Key về điện thoại Android, bạn sẽ thấy có biểu tượng của ứng dụng này trên màn hình. Khi cần truy cập vào mạng, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của ứng dụng rồi mở app lên, sau đó chọn lựa điểm truy cập có chia sẻ mật khẩu wifi là có thể online ngay lập tức.

Những tính năng của Wifi Master Key cho điện thoại

  • Quét và tìm các Wifi xung quanh bạn tiết kiệm dữ liệu vì kết nối wifi miễn phí.
  • Kết nối Wifi có sẵn bằng một lần chạm.
  • Biến điện thoại thành điểm phát wifi với WiFi Master Key.
  • Tự động tìm kiếm và kết nối với Wifi có tín hiệu tốt nhất.

  • An toàn và bảo mật: Tất cả mật khẩu chia sẻ sẽ được để ẩn. Chúng sẽ được mã hóa để bảo vệ tính bảo mật và sự cá nhân của người chia sẻ.

Trên đây là thông tin chi tiết về phần mềm Wifi Master Key – wifi Chìa khóa vạn năng và cả hướng dẫn cách tải Wifi Master Key cho điện thoại di động mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần. Chúc các bạn thành công!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật