Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Zalo Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Zalo Miễn Phí

Zalo là ứng dụng liên lạc miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay, với nhiều tính năng nổi bật như nhận tin nhắn không cần mở ứng dụng, gửi tin nhắn kèm sticker vui nhộn, chat trong nhóm danh bạ dễ dàng,… Vậy bạn đã biết cách tải Zalo về điện thoại iPhone và Android như thế nào chưa? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tải Zalo miễn phí về điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Tại sao phải tải Zalo về điện thoại?

Zalo có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí, mở rộng cơ hội giao lưu bạn bè, giúp bạn hết cô đơn. Đặc biệt, rất nhiều bạn bè của chúng ta đều dùng ứng dụng này. Không những thế mà Zalo còn giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa cước phí mua thẻ điện thoại nạp tiền vào tài khoản di động để thực hiện việc nhắn tin, gọi điện theo cách thông thường.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Zalo cho điện thoại

1. Cách tải Zalo về điện thoại iPhone

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách tải Zalo miễn phí về điện thoại iPhone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hãy cùng xem các bước tải Zalo cho iPhone nhé:

Bước 1: Để tải Zalo phiên bản mới nhất cho iPhone, bạn truy cập vào App Store.

Bước 2: Sau đó, gõ từ khóa “Zalo” vào mục Tìm kiếm và nhấn để tìm kiếm ứng dụng Zalo trong kho ứng dụng của App Store.

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn vào ứng dụng Zalo rồi nhấn tải Zalo miễn phí cho iPhone. Chờ trong ít phút để ứng dụng tự động tải về máy điện thoại của bạn.

Sau khi tải Zalo về iPhone, bạn sẽ thấy có biểu tượng của Zalo bên ngoài màn hình điện thoại. Khi cần sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn vào icon này là được.

2. Cách tải Zalo về điện thoại Android

Chi tiết các bước tải Zalo về điện thoại Android miễn phí như sau:

Bước 1: Để tải Zalo về máy điện thoại Android, bạn cần truy cập vào CH Play trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Gõ từ khóa “Zalo” vào mục Tìm kiếm trong CH Play rồi nhấn Tìm kiếm.

Bước 3: Sau khi tìm được ứng dụng Zalo, để tải ứng dụng Zalo bạn nhấn chọn nút Cài đặt là được. Sau đó bạn chờ cho đến khi để hệ thống tải phần mềm Zalo về điện thoại thành công là có thể sử dụng.

Sau khi đã cài được Zalo trên điện thoại, bạn cần dùng số điện thoại của mình để đăng ký. Khi đó, bạn mới sử dụng được Zalo. Để đăng ký, bạn bật Zalo lên, nhấn chọn Đăng ký. Rồi gõ số điện thoại của bạn vào và làm theo hướng dẫn, cách đăng ký tài khoản quá dễ phải không nào?

Trên đây là những tính năng nổi bật của Zalo, đừng để smartphone của bạn để không một cách lãng phí. Hãy tải Zalo phiên bản mới nhất ngay hôm nay để tha hồ nhắn tin, gọi điện với bạn bè, người thân mọi lúc, mọi nơi.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật