Trang chủ » Blog » Thay đổi tài khoản ID Apple bằng cách đơn giản nhất

Bạn đang muốn thay đổi ID Apple cho chiếc iPhone của mình. Thế nhưng bạn lại không biết phải làm như thế nào. Vậy trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tài khoản ID Apple dễ dàng bằng những bước vô cùng đơn giản.

Có thể nói tài khoản ID Apple là một tính năng vô cùng quan trọng đối vói người dùng iPhone. Nó có khả năng sử dụng tất cả các dịch vụ mà Apple cung cấp, chẳng hạn như các tính năng của iCloud, mua và tải về các ứng dụng trên kho App Store hay đơn giản là các dịch vụ trên iTunes…Do vậy mà tài khoản này cần phải được bảo mật chặt chẽ bởi chỉ nếu ai đó có mục đích xấu biết được tài khoản ID Apple của bạn thì chiếc iPhone sẽ không thể đảm bảo được sự an toàn. Vì vậy mà khi bạn muốn cho ai đó mượn máy thì bạn nên sử dụng một tài khoản Apple ID thay thế.

Để thay đổi tài khoản ID Apple trên iPhone bạn hãy làm theo những thao tác cụ thể sau đây:

  • Bước 1: Trên giao diện chính màn hình iPhone, bạn nhấn chọn mục Cài đặt
  • Bước 2: Bạn tìm chọn mục iTunes & App Store và sau đó bạn chọn mục Apple ID.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn một lúc vào mục đó cho đến khi thấy hiển thị hộp thoại mới xuất hiện bao gồm: địa chỉ mà bạn đang sử dụng, mục Xem Apple ID, Sign Out, iForgot, và mục Cancel. Bạn hãy nhấn chọn vào mục Sign Out.

  • Bước 4: Đây là bước vô cùng quan trọng đó là Đăng kí tài khoản Apple ID mới. Sau khi bạn đã đăng xuất tài khoản trước đó thì bạn hãy tiếp tục tab vào mục Apple ID rồi nhập tên tài khoản mới mà bạn muốn sử dụng và nhập mật khẩu vào.

    Lưu ý rằng bạn không nên chọn mật khẩu quá dễ để tránh tình trạng bị hack tài khoản, cũng không nên quá phức tạp dài dòng vì sẽ mất thời gian nếu như bạn chẳng may quên mật khẩu.

    Cuối cùng bạn hãy thử đăng nhập tài khoản mới đã tạo vào iCloud hay App Store xem tình trạng hoạt động của tài khoản mới như thế nào Trong trường hợp bạn cho ai đó mượn máy thì sẽ không còn lo lắng việc để lộ thông tin Apple ID của bạn nữa. Và nếu bạn muốn sử dụng tài khoản cũ thì bạn chỉ cần đăng xuất ra và đăng nhập lại tài khoản đó là được. Rất dễ dàng phải không nào?

    Trên đây là cách thay đổi ID Apple mà mình muốn hướng dẫn cho các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật