Trang chủ » Blog » Thời lượng pin của iPhone 6 Plus dùng được trong bao lâu

Một số người đang có ý định mua iPhone 6 Plus nhưng thắc mắc không biết thời lượng pin thực tế của máy dùng được trong bao lâu? Liệu khi trải nghiệm thực tế thời gian sử dụng pin iPhone 6 Plus có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng không? Chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá về dung lượng pin của thiết bị này nhé!

1. Dung lượng pin thực tế của iPhone 6 Plus là bao nhiêu?

iPhone 6 Plus có dung lượng pin là 2915 mAh. Thời gian sử dụng pin của iPhone 6 Plus khi trải nghiệm thực tế cho thấy máy sử dụng được khá lâu với thời gian xem film kéo dài tới 11 tiếng.

Với tổng thời gian xem film liên tục lên đến 11 giờ đã cho thấy iPhone 6 Plus là một trong những thiết bị có thời gian khi xem film lâu nhất hiện nay. Thời lượng xem film trên iPhone 6 Plus gần ngang bằng với iPad. Hơn nữa, màn hình của iPhone 6 Plus có kích thước nên mang lại cảm trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho người dùng khi xem lâu mà không gây hiện tượng bị mỏi mắt.

iPhone 6 Plus được trang bị kích thước màn hình lên tới 5.5 inch với độ phân giải FullHD. Ngoài ra, máy còn sử dụng tấm nền IPS cho chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình cực trung thực và rõ nét. Bạn có thể xem film trên các ứng dụng như Youtube, hayhaytv, fpt play…

Trong quá trình xem film trên iPhone 6 Plus cho thấy thiết bị đều có mức nhiệt độ ổn định và không có hiện tượng bị nóng máy, mọi hoạt động khác trên thiết bị cũng không bị ảnh hưởng.

2. Thời gian sạc pin trên iPhone 6 Plus

So với iPhone 6 Plus thì dung lượng pin của iPhone 6 khá thấp với viên pin 1810 mAh vì vậy mà thời gian sạc pin cho thiết bị cũng nhanh hơn. Nếu như chúng ta để máy trong trạng thái cạn kiệt pin hoàn toàn thì chỉ mất từ 2 tiếng 15 phút để sạc đầy cho máy. Trong khi đó thời gian sạc pin trên iPhone 6 Plus chăc chắn sẽ cao hơn. Điều này dễ hiểu vì dung lượng pin của iPhone 6 Plus khá cao với 2915 mAh. Cả hai thiết bị đều được sử dụng loại cáp sạc chính hãng của Apple để thử nghiệm.

3. Thời gian sử dụng hỗn hợp mở màn hình trên iPhone 6 Plus

iPhone 6 có thời gian sử dụng hỗn hợp liên tục với tổng thời gian mở màn hình là khoảng 5 tiếng. Trong khi đó iPhone 6 Plus có thời gian sử dụng hỗn hợp liên tục với tổng thời gian mở màn hình lên đến 7 tiếng. Đây là một con số khá ấn tượng và không phải thiết bị nào cũng làm được.

Chúng ta có thể thấy rằng pin iPhone 6 Plus có thời gian sử dụng rất lâu chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại và thích giải trí thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy!

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật